Ngày 9/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT đã tham dự sự kiện Startup’s Connecting Hub Pitch & Meet tại Hà Nội của Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO). 

Bà Đậu Thuý Hà – Đại diện công ty trình bày tại sự kiện

Sự kiện là nơi giao lưu gặp gỡ của các startups với các doanh nghiệp Nhật Bản, giúp các doanh nghiệp Nhật Bản có cái nhìn rõ nét hơn về hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam, cũng như hiểu hơn về thế mạnh của các công ty khởi nghiệp này. 

Khu vực trưng bày của OMT tại sự kiện
Bà Đậu Thuý Hà – Đại diện công ty OMT

Sự kiện gồm 2 hoạt động chính là pitch session (phần thuyết trình của các startup và doanh nghiệp) và business matching (kết nối kinh doanh) với doanh nghiệp và các nhà đầu tư Nhật. Các startup và doanh nghiệp tham gia thuyết trình trước các nhà đầu tư và doanh nghiệp Nhật Bản tại sự kiện được chia làm hai phiên.  

Phiên thuyết trình thứ nhất là 6 đại diện đến từ Việt Nam gồm OMT và các công ty: 

– Rostek: startup chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số trong sản xuất bao gồm xe tự hành, hệ thống giám sát hiệu suất tổng thể giúp tăng năng suất, giảm giá thành, tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp; 

– CYFEER: giải pháp quản lý chung cư công nghệ 4.0; 

– Nano Technologies: startup xây dựng mô hình chi lương linh hoạt Vui App hướng tới giá trị cho người lao động, doanh nghiệp và xã hội; 

– Phenikaa-X: công ty chuyên nghiên cứu và phát triển xe tự hành và robot công nghiệp; 

– AWING: nền tảng Wi-Fi marketing quy mô lớn, bao phủ các chuỗi nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại, sân bay, cho phép nhãn hàng tài trợ Wi-Fi miễn phí, đổi lại người dùng sẽ tương tác với quảng cáo. 

Ở phần business matching, các doanh nghiệp Việt cũng có cơ hội kết nối và trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp và nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm và muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác.  

 
VnEconomy đưa tin và có bài phỏng vấn Trưởng đại diện JETRO Hà Nội:

https://vneconomy.vn/techconnect/startup-va-doanh-nghiep-cong-nghe-viet-tim-co-hoi-hop-tac-voi-doanh-nghiep-va-nha-dau-tu-nhat.htm 

—————————————————  

OMT – Công ty Cổ Phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT  

▪ Hotline: 1900 0362  

▪ Website: https://omt.vn/vi/  

▪ Trụ sở: Tòa nhà 791 Building, số 27-31/59 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội  

▪ Chi nhánh: Số 41-43, đường D1, Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh 


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!