xay-dung-khoa-dao-tao-truc-tuyen-cho-edc-hd

Tháng 5/2014, Công ty Đào tạo Trực tuyến OMT và Công ty CP Khoa học Công nghệ Sắc ký Hải Đăng (EDC-HD) đạt được thỏa thuận triển khai dự án Xây dựng khóa đào tạo truy xuất nguồn gốc (TXNG) và mã số, mã vạch (MSMV) trực tuyến. Khóa học triển khai dưới hình thức bài giảng dạng flash/video; các tài liệu đọc thêm; bài tập trắc nghiệm; diễn đàn thảo luận hỏi đáp . Các hoạt động thực hiện trực tuyến hoàn toàn trên hệ thống phần mềm đào tạo, có quản lý lớp học, có chuyên gia giải đáp các vấn đề vướng mắc của học viên.

Khóa học này được thiết kế và xây dựng nhằm truyền tải những kiến thức cơ bản về TXNG và MSMV cho các đối tượng liên quan trong chuỗi giá trị trong ngành thủy sản; cụ thể là nông dân nuôi trồng thủy sản, các chủ đại lý (đầu nậu) thu gom, vận chuyển, cán bộ, nhân viên trong doanh nghiệp chế biến. Những lý do cần phải thực hiện truy xuất nguồn gốc trong chuỗi cung ứng sản phẩm.

Khóa học sẽ giúp học viên:

  • Hiểu đúng các khái niệm về TXNG và MSMV
  • Nhận thức được lợi ích của việc áp dụng TXNG và MSMV vào hoạt động sản xuất, kinh doanh thủy sản
  • Nắm được các nguyên tắc thiết lập và áp dụng hệ thống TXNG và MSMV
  • Biết các công cụ sử dụng trong TXNG
  • Hiểu được quá trình vận hành của hệ thống TXNG do EDC-HD xây dựng

Về Truy xuất nguồn gốc và Công ty EDC-HD: Dự án “Truy xuất nguồn gốc điện tử và tư vấn, đào tạo quản lý phòng thí nghiệm” (TraceVerified) do công ty Cổ phần Dịch vụ Khoa học Công nghệ Sắc ký Hải Đăng (EDC-HD) thực hiện với sự tài trợ của tổ chức Cạnh tranh toàn cầu của Đan mạch (GCF) tài trợ. Công ty EDC-HD là công ty hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm, quan trắc môi trường, đào tạo và tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm.

Nhiệm vụ chính của dự án TraceVerified là xây dựng phần mềm TXNGĐT để giúp các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản và nông sản tăng khả năng cạnh trạnh trên thị trường thế giới nhờ việc được hưởng dịch vụ TXNGĐT với chi phí phù hợp với điều kiện của Việt Nam. Bên cạnh đó dự án TraceVerified cũng thực hiện nhiều hoạt động đào tạo với các chủ đề về TXNGĐT, áp dụng hệ thống mã vạch GS1 cho quản lý sản xuất, kinh doanh và nhân sự của doanh nghiệp, quản lý phòng thí nghiệm, đào tạo kỹ thuật viên phòng thí nghiệm…Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!