Thực hiện chương trình các giải pháp đồng bộ hỗ trợ doanh nghiệp Nhỏ và Vừa của Chính phủ, vừa qua, theo yêu cầu của Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT đã tiến hành khóa đào tạo Quản trị tài chính dành cho nhà quản lý trong 2 ngày 14 và 15/10/2011 tại Đà Nẵng.

Khóa học đã thu hút trên 25 Chủ tịch, Giám đốc các doanh nghiệp Đà Nẵng tham dự. Khóa đào tạo còn nhận được sự quan tâm của báo, đài địa phương; đặc biệt là việc Đài truyền hình và Báo Đà Nẵng tới tham dự và đưa tin về chương trình hợp tác đào tạo cho các lãnh đạo doanh nghiệp tại đây.

Khóa học được giới chuyên môn và học viên đánh giá là đạt chất lượng cao và bổ ích, nhất là tính thiết thực của nó trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Nhiều doanh nhân đã bày tỏ sự cám ơn tới Ban tổ chức và giảng viên đã tổ chức một chương trình đào tạo đáp ứng được nhu cầu của học viên và mong muốn có cơ hội tham gia các khóa đào tạo có chất lượng tương tự, cũng như được giảng viên tư vấn thêm trong quá trình kinh doanh. Trong đó có một vài cá nhân đã chia sẻ những cảm xúc của mình dành cho khóa học và giảng viên, cùng những trải nghiệm quý báu và thiết thực mà học viên có được từ sau khóa học. Một học viên nói: “Thông qua, bài giảng của thầy em hiểu tổng quan tài chính là gì? Cũng như các công cụ hỗ trợ quản lý mà bất cứ nhà quản lý nào cũng phải biết”

Một số hình ảnh khóa đào tạo

dao-tao-ho-tro-doanh-nghiep-nho-va-vua-da-nang-1

dao-tao-ho-tro-doanh-nghiep-nho-va-vua-da-nang-2

dao-tao-ho-tro-doanh-nghiep-nho-va-vua-da-nang-3


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!