Ngày 23-26/4/2009, tại trường Đại học Nha trang, Công ty CP Phát triển Năng lực Tổ chức (OCD) tổ chức khóa Đào tạo Giảng viên thứ hai trong chương trình Đào tạo Quản lý Trực tuyến (OMT) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt nam tại 4 tỉnh Hà Tây, Khánh Hòa, Nghệ An và Lâm Đồng.

tot nha trang

Tham gia khóa đào tạo có các giảng viên đến từ Đại học Nha Trang và một số trung tâm đào tạo khác trong tỉnh Khánh Hòa. Thông qua chương trình đào tạo, học viên sẽ có cơ hội trao đổi và thảo luận về phương pháp giảng dạy cho người lớn, ứng dụng và thực hành các kỹ năng tư vấn trong doanh nghiệp, làm quen với việc thiết kế và triển khai các khóa đào tạo trực tuyến, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các giảng viên và thành viên khác trong lớp học.
Các giảng viên của Đại học Nha trang, Trung tâm Đào tạo Yasaka, Cao đẳng Nam Việt đã tham gia rất tích cực vào khóa học. Với nhiều giảng viên, việc thiết kế các chương trình đào tạo quản lý cho doanh nghiệp vẫn còn là điều mới mẻ dù đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên, học viên nghề. Những buổi tiếp cận với phương thức đào tạo trực tuyến và đào tạo kết hợp làm cho học viên rất hứng thú và mong muốn có cơ hội tiếp tục được tham gia các khóa đào tạo nâng cao của chương trình OMT. Có học viên đã ngay lập tức áp dụng bài học trên lớp vào lớp học buổi tối cho sinh viên chính quy.
Sau khi thảo luận với bà Nguyễn Thị Kim Anh, Trưởng khoa Kinh tế, Đại học Nha trang, OCD tiếp tục tổ chức khóa đào tạo giảng viên nâng cao (International TOT) do các giảng viên quốc tế từ Đại học Boise State (Idaho, USA) thực hiện vào tháng 10/2009.
Bài viết liên quan:
Đào tạo giảng viên nguồn.
http://namviet.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=41

TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!