Trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực lãnh đạo & cạnh tranh quốc tế cho doanh nghiệp Việt Nam” hợp tác giữa Đại học Franklin với OMT – đơn vị đào tạo được ủy quyền của Franklin tại Việt Nam và Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín Apollo English, chúng tôi thực hiện khóa đào tạo với tên gọi “Nhà Quản lý – Tầm nhìn & tiêu chuẩn Mỹ”.

Tổ chức Giáo Dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) là tổ chức giáo dục 100% nước ngoài (Vương quốc Anh) đầu tiên tại Việt Nam. Apollo đã có hơn 18 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đào tạo và đã làm việc với các đối tác là các doanh nghiệp quốc tế lớn.  Những kinh nghiệm này đã tạo thành nền tảng để Apollo tự tin rằng có thể biến ước mơ trong lĩnh vực đào tạo của các bạn thành hiện thực.

Nền tảng tổ chức Hội thảo Tiếng Anh

Nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng rất nhanh hơn rất nhiều các nước láng giềng Đông Nam Á. Các công ty Việt Nam đang trên đà hội nhập với guồng thương mại của thị trường Quốc tế. Cùng với việc ngày càng có nhiều các công ty nước ngoài đầu tư vốn dài hạn ở Việt Nam thì việc nhân viên của các doanh nghiệp  sẵn sàng hội nhập với guồng làm việc ở cấp độ toàn cầu càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu đội ngũ nhân viên của bạn đủ tự tin, tràn đầy năng lực  và có một nền tảng Tiếng Anh tốt thì doanh nghiệp của bạn đã có điểm mạnh vượt trội hơn so với các doanh nghiệp đối thủ của mình. Đó là một trong các lý do chương trình Hội thảo Kỹ năng tiếng Anh được Apollo thiết kế riêng cho Chương trình đào tạo “Nhà Quản lý – Tầm nhìn và Tiêu chuẩn Mỹ” ra đời.

Mục tiêu của Hội thảo:

Các buổi hội thảo được thiết kế nhằm tập trung vào các kỹ năng kinh doanh thực tế để học viên có thể áp dụng trực tiếp kiến thức được học vào thực tế. Hội thảo có tính tương tác cao, tạo động lực tham gia vào tình huống, cùng các chủ đề liên quan tới công việc và lấy học viên làm trọng tâm. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh do các giảng viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm quốc tế của Apollo trực tiếp tham gia giảng dạy.

Hội thảo kỹ năng Tiếng Anh với 2 chủ đề: Cross Culture Awareness (Nâng cao  nhận thức văn hóa kinh doanh) và Business Networking and Socializing (Nâng cao Kỹ năng Giao tiếp Tiếng Anh trong hội nhập và kinh doanh) được thiết kế với mục đích trang bị cho những nhà quản lý thế hệ mới những kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ tiếng Anh cần thiết để họ có thể làm việc và giau lưu văn hóa với đồng nghiệp người nước ngoài (cụ thể ở đây là người Mỹ) một cách chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Giảng viên sẽ áp dụng hướng tiếp cận đa chiều bằng cách sử dụng truyền thông đa phương tiện, thảo luận về nghữ pháp, từ vựng, nhập vai để học viên hiểu và phân tích được sự tinh tế và các sắc thái của hoạt động kinh doanh với đối tác quốc tế. Cả hai chủ đề hội thảo này sẽ hoàn thiện thêm cho các kỹ năng mà OMT hiện tại đang đào tạo cho các học viên nhằm giúp học viên cân bằng và hoàn thiện các kỹ năng kinh doanh thiết yếu.

Đối tượng tham gia hội thảo?

Học viên đăng ký tham gia khóa học sẽ được trang bị vốn Tiếng Anh tối thiểu đủ khả năng giao tiếp một cách tự tin cũng như được trang bị những kiến thức cần thiết về văn hóa kinh doanh của đất nước họ sẽ đến thăm. Chương trình được thiết kế cho những người muốn giao tiếp bằng Tiếng Anh và phát triển các kỹ năng bản thân của họ, từ đó họ sẽ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và nâng cao hơn nữa hiệu quả và tính chuyên nghiệp cũng như khả năng giao tế với đối tác nước ngoài.

Nội dung chương trình

Hội thảo gồm  2 chủ đề:

·         Chủ đề 1: Business Networking and Socializing (Nâng cao Kỹ năng Giao tiếp Tiếng Anh trong hội nhập và kinh doanh)

Cung cấp cho học viên các ngôn ngữ và kỹ năng tiếng Anh cần thiết khi học tập và giao lưu với đối tác nước ngoài một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

·         Chủ đề 2: Cross Culture Awareness (Nâng cao nhận thức văn hóa kinh doanh)

Giúp nâng cao nhận thức về những khác biệt chính trong văn hóa và  phong cách làm việc của đối tác nước ngoài, đặc biệt là của người Mỹ, vì khi tham gia chương trình Nhà Quản lý thế hệ mới các học viên sẽ  đi giao lưu tại Mỹ.

Hai chủ đề trên trong buổi hội thảo sẽ giúp các học viên bổ sung các phần kiến thức còn thiếu của họ trong việc sử dụng Tiếng Anh và góp phần tạo nên sự thành công của khóa học nói chung cũng như chuyến đi thực tế tại Mỹ nói riêng.

Toàn bộ phần Hội thảo Tiếng Anh được tổ chức trong 8 tiếng và chia thành 2 ngày, mỗi ngày học viên sẽ học 4 tiếng.

Số lượng học viên tối đa cho mỗi buổi hội thảo 18 người nhằm giúp tối đa hóa thời gian thực hành của học viên trên lớp. Ngôn ngữ chính sử dụng trong khóa học là Tiếng Anh. Trước khi tham gia vào hội thảo, các học viên sẽ phải tham gia vào bài kiểm tra trình độ đầu vào để xác định trình độ Tiếng Anh hiện thời của họ. Trình độ tối thiểu để tham dự được hội thảo là từ Pre-Intermediate trở lên.

Giảng viên

Học viên sẽ được giảng dạy bằng phương pháp sư phạm tiên tiến nhất của các giảng viên người bản ngữ có bằng cấp sư phạm quốc tế. Giảng viên đều là những người bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc…) có kinh nghiệm sâu rộng về việc giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài, họ có bằng cấp trình độ liên quan và có bề dày kinh nghiệm trong việc truyền đạt mục tiêu đào tạo.

Là một thành viên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế International House (IH), tổ chức có uy tín nhất thế giới về đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh, Apollo thường xuyên tổ chức các chương trình nâng cao nghiệp vụ và cập nhập phương pháp giảng dạy cho các giáo viên để có thể đảm bảo chắc chắn rằng các giáo viên của Apollo luôn áp dụng các phương pháp giảng dạy tối ưu nhất và không ngừng nâng cao cũng như mở rộng chiều sâu và bề rộng kiến thức của mình.  Như bất cứ một thành viên nào của International House, các giảng viên của Apollo đều có trình độ và kinh nghiệm như sau:

·         Chúng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (CELTA, DELTA)

·         Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

·         Bằng tốt nghiệp đại học

·         Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và quen thuộc với những khó khăn của học viên Việt Nam trong việc học tiếng Anh.

·         Có Giấy phép Lao động làm việc tại Việt Nam.

Địa điểm đào tạo:

Chương trình được tổ chức tại một trong các cơ sở của Apollo:

Hà Nội:

o   67 Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng

o   83 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy

o   36 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy

Hải Phòng:

o   484 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền

Đà Nẵng:

o   81 Quang Trung, Q. Hải Châu

Hồ Chí Minh:

o   129 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh

o   277 Nguyễn Trãi, Q.1

Chương trình cũng có thể tổ chức tại địa điểm của khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ trả thêm trợ cấp đi lại cho giáo viên. Trước khi khóa học bắt đầu, Apollo sẽ đến tham quan và kiểm tra phòng học cùng các thiết bị giảng dạy nhằm đảm bảo phù hợp việc giảng dạy và học tập được thực hiện tốt nhất. Yêu cầu về phòng học:

·         Phòng học đủ rộng cho số lượng học viên tham gia và có điều hòa nhiệt độ

·         Bàn ghế học phù hợp (có thể di chuyển để thực hiện bài tập hoặc hoạt động theo nhóm)

·         Bảng trắng rộng từ 2 mét vuông trở lên

·         Đài CD

·         Tivi và đầu VCD hoặc DVD (khi cần)

·         Phòng học có kết nối internet

Xem thêm nội dung chi tiết của hội thảo tại đây


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!