Sau khi trở thành đối tác quốc tế của Mạng lưới đào tạo trực tuyến Illinois: http://ww.ion.uillinois.edu (Illlinois Online Network) vào tháng 1/2009, OCD hiện đang có 10 giảng viên Việt Nam tham gia vào Chương trình Đào tạo giảng viên trực tuyến do Đại học Illinois tổ chức.
ion 02

Trong tháng 4/2009, bà Đậu Thúy Hà, Chủ tịch HĐQT OCD, đã có đợt làm việc tại Đại học Illinois ở Urbana-Champaign để thảo luận tiến độ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến.

Bà Hà đã gặp và làm việc với ông Scott Johnson, Điều phối viên chương trình MOT, gặp gỡ một số các khoa và trung tâm tham gia vào Mạng lưới đào tạo trực tuyến Illinois. Ông Johnson đánh giá tốt về sự tham gia tích cực của các giảng viên OMT vào Chương trình Đào tạo giảng viên trực tuyến mà họ đang theo học.

Bà Hà cũng có buổi làm việc với TS Chester Garder, Hiệu phó phụ trách Học vụ và cũng là người lãnh đạo Global Campus của Đại học Illinois, là bộ phận chuyên trách các chương trình đào tạo trực tuyến của trường nhằm “giúp sinh viên không cần đến học tập trung tại trường, không bị hạn chế vì lịch học cố định mà vẫn theo đuổi được những chương trình do Đại học Illinois thực hiện và cấp bằng”. Một trọng tâm hiện nay của Global Campus là xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến phù hợp với đặc thù của nhóm sinh viên quốc tế. OCD có thể đóng góp vào quá trình này bằng cách góp ý kiến với Đại học Illinois về những đặc thù của người học trực tuyến ở Việt Nam. Bà Hà cũng có buổi làm việc tiếp theo với bà Iris Stovall, Giám đốc bộ phận Hỗ trợ và phát triển giảng viên của Global Campus.

ion 04
OCD ủng hộ và cổ súy cho những mục tiêu của Global Campus của Đại học Illinois, cũng như Mạng lưới đào tạo trực tuyến Illinois, (Illinois Online Network) để trở thành “tổ chức tiên phong về đào tạo trực tuyến, nhấn mạnh tính sáng tạo, chất lượng, giảng viên cao cấp, cam kết phục vụ và tính tiếp cận cao của chương trình”.

TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!