Ngày 21 – 23/10/2011, Công ty OMT đã cùng Viện Kinh tế – Tài chính tổ chức thành công khóa đào tạo “Phân tích tài chính doanh nghiệp cho cán bộ tín dụng” tại số 8 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm,  Hà Nội.

Khóa học cung cấp kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệp thực tế trong phân tích đánh giá tình hình tài chính doanh nghiệp, làm cơ sở cho các quyết định cho vay và quản lý vốn tín dụng ngân hàng tại các doanh nghiệp. Ngoài ra, khoá học cũng cung cấp cho học viên những kiến thức và hiểu biết cơ bản, các công cụ và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tín dụng ngân hàng và mang tính hệ thống và ứng dụng cao, có thể áp dụng ngay vào kiểm toán tại doanh nghiệp.

Khoá học cũng là cơ hội giao lưu và và trao đổi kinh nghiệm thực thế giữa các cán bộ ngân hàng làm công tác tín dụng. Chính vì vậy, khoá học đã thu hút sự tham gia của các học viên là phó giám đốc chi nhánh, trưởng phó phòng khách hàng, các cán bộ tín dụng… của nhiều ngân hàng, chi nhánh các ngân hàng như: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex….

Khóa học kéo dài 3 ngày với 6 chuyên đề, được tổ chức theo phương pháp kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, trao đổi kinh nghiệm và giải quyết các vấn đề thực tiễn.  Khóa học được các học viên tham gia tích cực và đánh giá cao.

Một só hình ảnh của khoá học:

omt-phoi-hop-voi-ief-to-chuc-khoa-hoc-phan-tich-tai-chinh-doanh-nghiep-cho-can-bo-tin-dung-1

omt-phoi-hop-voi-ief-to-chuc-khoa-hoc-phan-tich-tai-chinh-doanh-nghiep-cho-can-bo-tin-dung-2

omt-phoi-hop-voi-ief-to-chuc-khoa-hoc-phan-tich-tai-chinh-doanh-nghiep-cho-can-bo-tin-dung-3

omt-phoi-hop-voi-ief-to-chuc-khoa-hoc-phan-tich-tai-chinh-doanh-nghiep-cho-can-bo-tin-dung-4

Nguồn: ief.edu.vn


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!