Công ty Instructure được thành lập tại Mỹ năm 2009 và ra mắt nền tảng Canvas LMS trên nền tảng điện toán đám mây vào năm 2011. Đến năm 2019, nền tảng Canvas đã được 5,000 tổ chức giáo dục tại hơn 70 quốc gia sử dụng, đem laị doanh thu 258 triệu đô la (USD) cho Instructure.

Canvas là nền tảng LMS có tính sẵn sàng cao (99,9% uptime trong năm 2019). Trong những đợt cao điểm, có đến 2,34 triệu người dùng đồng thời trên hệ thống. Lượt tải ứng dụng di động Canvas là 27 triệu trên iOS, 7 triệu trên Android. Canvas hiện hỗ trợ 33 ngôn ngữ / phương ngữ và hỗ trợ hơn 350 ứng dụng và nội dung của các bên thứ ba (tại EduApp Center).

Canvas là LMS (Learning Management System) được sử dụng nhiều nhất trong các trường Đại học Mỹ, trong đó có:

– 9 trong số Top10 trường đại học hàng đầu Mỹ

– 24 trong số Top30 trường đại học hàng đầu Mỹ;

– Hơn 50% trường đại học nghiên cứu cấp độ 1 ở Mỹ

– Tất cả 10 trường Kinh doanh hàng đầu ở Mỹ

– 13 trong số Top20 trường y hàng đầu của Mỹ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Công ty InstructureCanvas LMS tại đây.

Với các trường đăng ký sử dụng CanvasLMS do OMT cung cấp trong thời gian từ nay đến hết 30/10/2021, sẽ được OMT hỗ trợ: – Thiết lập hệ thống; – Hướng dẫn sử dụng đối với tất cả các nhóm người dùng trong trường 1 cách nhanh chóng và hiệu quả; – Hỗ trợ migrate dữ liệu ban đầu. Với các trường có nhu cầu triển khai CanvasLMS riêng cho trường trên hạ tầng OMT và đối tác cloud OMT, chúng tôi mong được thảo luận cụ thể với từng trường để có mức độ hỗ trợ về thời gian, kinh phí và dịch vụ phù hợp nhất.

Khách hàng quan tâm đến LMS Canvas vui lòng liên hệ hotline 1900 0362 hoặc fanpage OMT để được giải đáp thêm các câu hỏi.Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!