Tháng 6 này OMT chính thức cung cấp dịch vụ Scan và Tư vấn mô hình IT tổng thể, giúp các trường đo lường và đánh giá mức độ hiệu quả của mạng lưới công nghệ thông tin đang vận hành.

Trong trường học, đặc biệt là các trường liên cấp, mạng lưới công nghệ thông tin có vai trò vô cùng quan trọng, được ví như là mạch máu giữ cho các bộ phận, phòng ban được kết nối, vận hành một cách thông suốt, nhịp nhàng. 

Mỗi điểm chạm nhỏ trong hành trình trải nghiệm của phụ huynh, học sinh và giáo viên ta đều có thể thấy bóng dáng của công nghệ thông tin. Từ ngày đầu tiên phụ huynh tìm kiếm thông tin, đăng ký thi tuyển đầu vào trên website nhà trường; lúc theo dõi kết quả học tập, đăng ký các dịch vụ đưa đón, ngoại khóa,…; cho đến khi con em mình hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp – tất cả đều có sự đóng góp không nhỏ của công nghệ.

Mô hình điểm chạm của phụ huynh và học sinh
Mô hình điểm chạm của giáo viên

Hệ thống công nghệ thông tin quan trọng là vậy, nhưng các trường liệu đã ứng dụng hiệu quả công nghệ vào trong từng công tác giảng dạy, quản lý, học tập? Làm cách nào để nhà trường đánh giá và đo lường hiệu suất, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục, đổi mới? 

OMT chúng tôi cung cấp dịch vụ Scan và Tư vấn mô hình IT tổng thể. Ngay sau khi đăng ký dịch vụ, toàn bộ hệ thống IT của trường sẽ được Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm vận hành hệ thống Công nghệ thông tin của một chuỗi trường lớn nhất Việt Nam “chẩn đoán” và từ đó đưa ra những khuyến cáo thiết thực để nhà trường triển khai trong giai đoạn kế tiếp.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để quý trường có thể triển khai ngay dịch vụ hấp dẫn này.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của SchoolOnline.Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!