Ngày 20/08/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa công ty Cổ phần KidsOnline, hướng tới mục tiêu chung là mang lại các giá trị cho cộng đồng các cơ sở giáo dục, các giáo viên, sinh viên ngành giáo dục mầm non.

Các thành viên KidsOnline và CĐSPW tham gia lễ ký kết hợp tác

Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên được triển khai theo nguyên tắc lấy chất lượng của giáo viên làm trung tâm để hợp tác, tạo ra những cộng đồng ý nghĩa, kênh thông tin chính thống và quỹ học bổng dành cho các bạn sinh viên sư phạm.

Qua đó, KidsOnline và CĐSPTW sẽ triển khai xây dựng cổng thông tin việc làm cho sinh viên, là cầu nối giữa sinh viên sư phạm và các trường mầm non trên toàn quốc; đưa ra bộ tiêu chuẩn đánh giá giáo viên theo đúng yêu cầu thực tế của các Nhà trường (đặc biệt là những trường có quy mô lớn).

Hai bên thống nhất xây dựng cổng thông tin việc làm cho sinh viên

Bên cạnh đó, KidsOnline còn phối hợp cùng CĐSPTW xây dựng kho tài nguyên, học liệu cho cộng đồng giáo viên mầm non nhằm mong muốn liên tục nâng cao chất lượng chung của ngành.

CĐSPW cũng xác nhận đưa phần giới thiệu KidsOnline là một công cụ hỗ trợ quản lý và thông tin liên lạc trong trường mầm non vào tài liệu bồi dưỡng giáo viên mầm non và cán bộ quản lý theo đề án 33 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đưa KidsOnline vào nội dung, chương trình đào tạo cho sinh viên thông qua học phần “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong Giáo dục mầm non”.

Để hỗ trợ các bạn sinh viên từ khi còn đang trên giảng đường nhà trường, hai bên cùng phối hợp xây dựng Quỹ học bổng Giáo viên mầm non sáng tạo, dành tặng các suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, các sinh viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc.

Với những nỗ lực mà KidsOnline và CĐSPTW đã, đang tạo ra thì thỏa thuận hợp tác này chắc chắn sẽ đem lại nhiều giá trị chung cho cộng đồng cơ sở giáo dục nói riêng và toàn ngành giáo dục nói chung.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!