Kể từ tháng 4/2021, thông qua việc hợp tác với OnePAY, hệ thống các trường, trung tâm sử dụng các phần mềm quản lý của OMT đã có thêm một kênh thanh toán trực tuyến tối ưu chi phí lại vô cùng an toàn.

OnePAY được biết đến là cổng thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, chuyên cung cấp tối ưu các giải pháp thanh toán cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Trong giai đoạn đầu tiên, OMT triển khai phương thức thanh toán trả góp trực tuyến bằng thẻ tín dụng của 20 ngân hàng.

Bằng phương thức trả góp trực tuyến, phụ huynh/học viên của CenterOnline có thêm lựa chọn thanh toán tiện lợi khi được phép trả dần khoản tiền đã thanh toán cho ngân hàng theo các kỳ hạn linh hoạt 3; 6; 9; 12 tháng với lãi suất 0%.

Cách thức thanh toán vô cùng tiện lợi khi phụ huynh/học viên thao tác nhập thông tin thẻ, chọn ngân hàng, kỳ hạn trả góp, ngay hệ hệ thống/ ứng dụng của CenterOnline. Sau khi hoàn tất giao dịch, phụ huynh/học viên không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Kết quả thanh toán được CenterOnline đồng bộ trên hệ thống sẵn có của trường, trung tâm giáo dục giúp việc quản lý thông tin thật dễ dàng.

Hãy liên hệ ngay nhân viên hỗ trợ của CenterOnline để được kích hoạt miễn phí tính năng thanh toán trả góp trực tuyến!

Tham khảo thêm về điều khoản, điều kiện chương trình trả góp của các ngân hàng tại đây.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!