Điểm khác biệt lớn nhất của dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống elearning của OMT là sự thấu hiểu hệ thống quản lý đào tạo từ góc độ của đơn vị đào tạo, chứ không chỉ từ góc độ nhà cung cấp giải pháp thuần túy.

Giải pháp OMT Elearning không hướng tới việc trang bị những hệ thống quản lý đào tạo đắt tiền, mà theo hướng sử dụng Moodle – hệ thống mã nguồn mở được cộng đồng elearning trên thế giới sử dụng nhiều nhất và được công nhận rộng rãi là phù hợp với các chương trình đào tạo cho người lớn hơn nhiều so với đại đa số các hệ thống elearning khác. OMT Elearning cũng đã được Việt hóa và xây dựng phiên bản mobile cho các loại điện thoại thông minh phổ biến.

Lợi ích quan trọng bên cạnh việc thiết lập hệ thống elearning là OMT tiến hành đào tạo nhóm giảng viên cốt lõi của đối tác sử dụng hệ thống mới bằng phương pháp vừa học – vừa làm: các giảng viên của đối tác vừa cùng tham gia xây dựng khóa học trực tuyến, vừa thực hiện việc giảng dạy chuyên đề đó với sự dẫn dắt của tư vấn OMT.

OMT cũng hỗ trợ đối tác chạy thử hệ thống mới trên máy chủ của OMT trong một thời gian nhất định, giúp đối tác tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư ban đầu cho đến khi họ thực sự làm chủ và sử dụng hệ thống một cách toàn diện.

Năm lý do khách hàng nên sử dụng OMT Elearning

  • Kinh nghiệm triển khai hệ thống elearning thực tế từ góc độ đơn vị đào tạo
  • Kinh nghiệm phát triển và đào tạo giảng viên chuyên giảng dạy trực tuyến theo chương trình của  Đại học Illinois, Mỹ
  • Tư vấn sử dụng giải pháp mã nguồn mở, linh hoạt và phổ biến, tối thiểu hóa chi phí
  • Dùng thử hệ thống trên máy chủ OMT trước khi quyết định đầu tư
  • Các dịch vụ gia tăng khác như tư vấn, hỗ trợ xây dựng các khóa học trực tuyến ban đầu

TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!