Cuối tháng 11/2011, Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT tổ chức thành công khóa đào tạo “Phát triển phương pháp và kỹ năng tập huấn” cho Công ty CP Tập đoàn Phú Thái. Khóa học được thực hiện tại Hà Nội trong 3 ngày nhằm nâng cao năng lực tập huấn theo phương pháp “học qua trải nghiệm” (experiential learning) và “lấy người học làm trung tâm” (learner-centered training) cho đội ngũ giảng viên nội bộ của Phú Thái Group.

Khóa học diễn ra sôi nổi, phần đông học viên khi tham gia đều tích cực thực hiện bài tập, tham gia ý kiến và thực hành. Khóa đào tạo bên cạnh đó cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá tương đối cao của học viên về tính thiết thực cũng như những thông tin, kiến thức mới mà khoá đào tạo đem lại. Ngoài ra, các học viên cũng đóng góp ý kiến để chương trình được hoàn thiện hơn.
Mục đích chủ yếu của chương trình là tạo cơ hội cho các nhà quản lý cấp trung của Phú Thái với tư cách là học viên của khoá học này được làm quen và thực hành các phương pháp và kỹ năng tập huấn, kỹ năng thúc đẩy có sự tham gia, bắt đầu từ việc hiểu người học, thiết kế bài giảng đến các kỹ năng thực hiện tập huấn nội bộ trong các chương trình đào tạo định hướng cho nhân viên mới.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!