Ngày 31/03/2023, Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT đã có buổi lễ ký kết hợp tác với IPPTech (công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương – IPPG) nhằm triển khai chương trình AI Robotics UBTECH vào trường mầm non và phổ thông. 

Tham dự tại lễ ký kết gồm có: Bà Nguyễn Thị Kim Hương, Giám đốc thương hiệu UBTECH Việt Nam; Ông Vũ Ngọc Sơn, Trưởng Dự án IPP Tech Tập đoàn Liên Thái Bình Dương; Bà Đậu Thuý Hà, Giám đốc công ty OMT. 

– IPPTech là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu UBTECH tại VN (UBTECH) tất cả các dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm AI Robotics Education, Humanoid robot, Service Robot, v.v.  

– IPPG đã đầu tư và khánh thành chuỗi Trung Tâm Giáo Dục Đào Tạo Trí Tuệ Nhân Tạo (AI center) tại Đại học Quốc gia TPHCM (AIC-ITP) và Đại học Đà Lạt (AIC-DLU) để trưng bày các sản phẩm công nghệ cao; đào tạo, cấp chứng nhận giáo viên giảng dạy chương trình; và tổ chức các giải đấu AI-Robotics. IPPG sẽ tiếp tục đầu tư mở mới thêm các AI center tại Hà Nội, Đà Nẵng trong năm nay và dự kiến đạt 10 AI center cả nước đến năm 2025.  

– Chương trình AI Robotics đã được Việt hoá, điều chỉnh phù hợp với văn hoá và con người VN bởi hội đồng học thuật bao gồm các giáo sư tiến sĩ, chuyên gia ngành và quý thầy cô lĩnh vực AI, Robotics và được cấp phép phát hành bởi ĐHQG HCM.   

Với việc ký kết MOU hợp tác, OMT sẽ triển khai chương trình phân phối sản phẩm, dịch vụ của IPPTech cho tập khách hàng của OMT, thông qua lực lượng bán hàng của OMT và nhân sự của OMT tại các hệ thống trường học, văn phòng công ty giáo dục đang là khách hàng và đối tác của OMT  

Hai bên phối hợp triển khai các hoạt động truyền thông. Các Bên sẽ cùng thảo luận để xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện đặc quyền dành cho một danh sách khách hàng có chọn lọc của OMT, và cùng phối hợp tổ chức trong suốt thời hạn hiệu lực của MOU này. 

Giới thiệu về thương hiệu UBTECH: https://www.ubtechvietnam.com/chung-toi/ 

Tin tức về IPPG tài trợ thành lập Trung tâm giáo dục đào tạo trị tuệ nhân tạo đầu tiên tại phía Nam: https://ippgroup.vn/vi/tin-tuc/ippg-tai-tro-thanh-lap-trung-tam-giao-duc-dao-tao-tri-tue-nhan-tao-dau-tien-tai-phia-nam-n5075 


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!