Danh sách sản phẩm

Các sản phẩm của OMT đã và đang tạo được dấu ấn nhất định trên thị trường, OMT hướng tới trở thành hệ sinh thái quản lý giáo dục và đào tạo số 1 Việt Nam.

Phần mềm mầm non KidsOnline giúp cập nhật thông tin, tương tác đa chiều giữa nhà trường – phụ huynh – giáo viên; chuyên nghiệp hóa công tác quản lý của nhà trường.

Với KidsOnline, Nhà trường giảm 20% chi phí mỗi năm, Giáo viên giảm 30% áp lực công việc mỗi ngày và 90% Phụ huynh cảm thấy hoàn toàn an tâm khi gửi con tại trường.

1.200+

Trường mầm non trên cả nước đang sử dụng

20.000+

Giáo viên

Hạnh phúc và hài lòng

150.000+

Tài khoản phụ huynh
Tưởng tác mỗi ngày

Xem thêm

CenterOnline đồng hành cùng trung tâm tối ưu công tác quản lý, giúp kết nối trung tâm với học viên và phụ huynh; là phần mềm dành cho trung tâm duy nhất tại Việt Nam đáp ứng quản lý toàn diện được tất cả nhu cầu quản lý, tài chính, CRM, đào tạo, tương tác trên cùng một hệ thống..

500+

Trung tâm
tin tưởng sử dụng

10.000+

Tài khoản
giáo viên, nhân viên

dùng để quản lý và tương tác

100.000+

Tài khoản phụ huynh/
học viên

tương tác mỗi ngày

Xem thêm

SchoolOnline – Giải pháp quản lý toàn diện trong trường liên cấp: hệ thống quản lý trường học trên nền tảng Internet và Mobile tương thích với mọi thiết bị số từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại thông minh.

Với SchoolOnline, nhà trường chỉ cần sử dụng một hệ thống duy nhất cho tất cả hoạt động quản lý hành chính, quản lý đào tạo trong nhà trường, quản lý dịch vụ hậu cần: xe bus, câu lạc bộ, sự kiện, công việc, y tế, canteen, suất ăn,…

30+

Trường liên cấp
đang sử dụng

3.600+

Tài khoản giáo viên
sử dụng mỗi ngày

25.000+

Tài khoản học sinh
sử dụng phục vụ học
tập hàng ngày

36.000+

Tài khoản phụ huynh
theo dõi

Xem thêm

OMT Education là những chương trình học tập trực tuyến (e-learning) hoặc kết hợp trực tuyến cùng trực tiếp (blended learning) dành cho học sinh, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nước và quốc tế.

OMT là đối tác quốc tế của Mạng lưới học trực tuyến bang Illinois (Illinois Online Network) tại Việt Nam; đồng thời là thành viên của Vietnam Open Educational Resources (VOER) – mạng lưới phát triển tài nguyên giáo dục mở tại Việt Nam do Quỹ Việt Nam cùng một số trường đại học danh tiếng của Mỹ khởi xướng và hỗ trợ.

Xem thêm

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!