1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ OMT

Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT được thành lập từ 2010, với sản phẩm ban đầu là hệ thống e-learning và các khóa đào tạo dành cho sinh viên và người đi làm.

Với định hướng trở thành đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giáo dục và đào tạo, tạo dựng hệ sinh thái giáo dục – đào tạo trên nền tảng công nghệ, bên cạnh sản phẩm e-learning, OMT đã xây dựng và phát triển bộ sản phẩm, dịch vụ dành cho giáo dục, gồm:

SchoolOnline: Hệ thống quản lý trường học toàn diện, dành cho các trường liên cấp, có nhiều cơ sở tại các địa điểm khác nhau, áp dụng chương trình song bằng và dạy-học theo dạng tín chỉ.

KidsOnline: Hệ thống quản lý thông minh dành cho trường mầm non, giúp nhà trường quản lý hiệu quả hoạt động của mình, đồng thời dễ dàng tương tác, trao đổi thông tin với phụ huynh. KidsOnline là nền tảng công nghệ phục vụ giáo dục (edtech) đầu tiên của Việt Nam được tổ chức Education Alliance Finland đánh giá độc lập và đạt chứng nhận về mức độ phù hợp của giải pháp trong công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm non, kết nối nhà trường-gia đình và hỗ trợ công việc của giáo viên mầm non. 

CenterOnline: Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ, ngoại khóa toàn diện, giúp các trung tâm quản lý xuyên suốt hoạt động từ tuyển sinh đầu vào đến kết quả học tập đầu ra của học sinh, đồng thời là kênh trao đổi thông tin trong suốt quá trình học tập.

OMT Education: là những chương trình học tập trực tuyến hoặc kết hợp trực tuyến+trực tiếp dành cho học sinh, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nước nhà.

Các sản phẩm, dịch vụ do OMT cung cấp đều có sự tham gia thiết kế và tư vấn của đội ngũ quản lý giáo dục, giáo viên/giảng viên và chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động quản lý giáo dục, giảng dạy chuyên môn tại các trường, các trung tâm đào tạo uy tín tại Việt Nam.

Trong những năm qua, OMT vinh dự được lựa chọn là đối tác của nhiều khách hàng lớn như hệ thống Vinschool; Wellspring; Olympia, Inschool, UNICEF

2. NĂNG LỰC CỦA OMT

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong tư vấn và đào tạo về quản lý cùng với khả năng ứng dụng và phát triển công nghệ, OMT cung cấp các giải pháp nâng cao năng lực quản lý cho khách hàng thông qua hoạt động ứng dụng CNTT vào quản lý, tổ chức đào tạo, dạy-học, đánh giá và phát triển nguồn nhân lực. Những sản phẩm/dịch vụ của OMT đều nhằm tới giải quyết những vấn đề cơ bản trong quản lý của khách hàng và cung cấp những giá trị gia tăng tới người dùng cuối của khách hàng.

Bên cạnh hoạt động tự phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình, OMT có một thế mạnh đặc biệt về quan hệ với các tổ chức giáo dục, đào tạo quốc tế của Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Phần Lan, Israel, …

3. LÝ DO NÊN LỰA CHỌN OMT

Điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm và dịch vụ do OMT triển khai là sự thấu hiểu hệ thống quản lý giáo dục – đào tạo từ góc độ của đơn vị đào tạo và tư vấn, không chỉ từ góc độ nhà cung cấp giải pháp công nghệ thuần túy.

Đến với OMT, khách hàng sẽ có:

– Sản phẩm, dịch vụ được “may đo” theo từng khách hàng với tiêu chí Hợp lý – Dễ triển khai – Dễ sử dụng – Dễ đánh giá.

– Đội ngũ nhân sự yêu công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, bền bỉ và luôn lắng nghe khách hàng để cải tiến sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

– Có kinh nghiệm triển khai cho nhiều khách hàng lớn khó tính, với quy mô và phạm vi trên toàn quốc.

– Chi phí hợp lý.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!