omt-trien-khai-he-thong-e-learning-cho-trung-tam-dao-tao-bao-viet

Trong những tháng cuối năm 2013, OMT và Tập đoàn Bảo Việt đã đạt được thỏa thuận hợp tác hỗ trợ xây dựng Trung tâm Đào tạo Trực tuyến của Bảo Việt (Bảo Việt Elearning Center) thông qua việc OMT triển khai Hệ thống quản lý, đào tạo giảng viên và xây dựng một số khóa học ban đầu. Mục tiêu của dự án nhằm hỗ trợ Bảo Việt trong việc tăng hiệu quả đào tạo, tập huấn; tiết kiệm chi phí; giảm sức ép về thời gian; thúc đẩy và duy trì văn hóa học tập tại Bảo Việt.


OMT, với kinh nghiệm từ đơn vị tư vấn và đào tạo quản lý chuyên nghiệp sẽ tiến hành phân tích và xây dựng Hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu quản lý đào tạo của Bảo Việt. Bên cạnh đó, những giảng viên có kinh nghiệm và được đào tạo theo chương trình MOT (Master Online Teacher) của Đại học Illinois, Hoa Kỳ, sẽ phụ trách chuyển giao kiến thức, kinh nghiệm xây dựng, thiết kế khóa học và triển khai khóa học online cho đội ngũ giảng viên nội bộ của Bảo Việt theo phương pháp vừa học – vừa làm.

Song song với hai hoạt động trên, OMT cũng hỗ trợ Bảo Việt xây dựng một số khóa kiến thức, kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ nhằm làm phong phú kho học liệu và để triển khai thành công ý tưởng đào tạo trực tuyến trên toàn Tập đoàn..

Giải pháp mà OMT tư vấn không hướng tới việc trang bị những hệ thống elearning đắt tiền, mà theo hướng sử dụng Moodle – hệ thống mã nguồn mở được cộng đồng elearning trên thế giới sử dụng nhiều nhất và được công nhận rộng rãi là phù hợp với các chương trình đào tạo và phổ biến thông tin cho người lớn hơn nhiều so với đại đa số các hệ thống elearning khác.

Lợi ích quan trọng bên cạnh việc thiết lập hệ thống elearning là OMT tiến hành đào tạo nhóm giảng viên cốt lõi và cán bộ chuyên trách của Bảo Việt sử dụng hệ thống mới bằng phương pháp vừa học – vừa làm: các giảng viên nội bộ của Bảo Việt vừa cùng tham gia xây dựng khóa học trực tuyến và cách thức tạo nội dung tương tác trực tuyến, vừa thực hiện việc giảng dạy chuyên đề đó với sự hướng dẫn của tư vấn OMT.

OMT cũng hỗ trợ Bảo Việt chạy thử hệ thống mới trên máy chủ của OMT trong một thời gian nhất định, giúp Công ty tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư ban đầu cho đến khi thực sự làm chủ và sử dụng hệ thống một cách toàn diện. Khi đó Bảo Việt còn có thể sử dụng hệ thống Moodle vào một loạt các chức năng quản lý và phát triển nguồn nhân lực khác.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!