Chiều ngày 17/6/2023 vừa qua, phối hợp cùng với các bạn sinh viên của Câu lạc bộ Thương mại điện tử Đại học Ngoại thương – Ecom Club FTU, OMT team đã đón chào gần 100 sinh viên FTU tham gia Company Tour với sự có mặt của chị Đậu Thuý Hà – Tổng Giám đốc Công ty, anh Đỗ Duy Hưng – Phó Giám đốc Khối Kinh doanh và Marketing, anh Phạm Việt Long – Trưởng phòng Marketing, chị Nguyễn Bích Ngọc – Trưởng phòng Nhân sự và Kế toán.  

Chương trình Company Tour bắt đầu từ phần giới thiệu chung về OMT, sản phẩm của công ty và những công nghệ mà OMT đang ứng dụng, nhất là những lĩnh vực công nghệ tiềm năng mà các bạn sinh viên nên bắt đầu quan tâm ngay từ khi còn ở trường đại học.  

Chị Đậu Thuý Hà – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo Trực Tuyến OMT

Anh Đỗ Duy Hưng chia sẻ với sinh viên FTU Ecom Club những tố chất của tạo thành công cho nhân viên mới, cách thể hiện bản thân trong CV và kinh nghiệm trau dồi kỹ năng làm việc, tạo tâm thế sẵn sàng cho công việc sau này. Chủ đề đã thu hút và nhận được sự quan tâm từ các bạn sinh viên đến từ Câu lạc bộ Ecom Ngoại thương.  Sau những phút dè dặt ban đầu, các bạn sinh viên đã sôi nổi chia sẻ và đặt câu hỏi cho các anh chị OMT.   

Anh Đỗ Duy Hưng – Phó Giám đốc Khối Kinh doanh và Marketing

Các bạn sinh viên tham gia tham quan không gian văn phòng OMT như phòng Kỹ thuật, phòng Nhân sự, phòng Marketing, phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm… và hào hứng tìm hiểu thực tế môi trường làm việc tại OMT. Sau đó các bạn tham gia trò chơi nhỏ thú vị củng cố lại những kiến thức bổ ích đã nhận được từ OMT Company Tour. 

Các bạn sinh viên Câu lạc bộ Ecom FTU tham quan văn phòng OMT
Các bạn sinh viên tham gia trò chơi và nhận quà từ OMT 

Kết thúc buổi trải nghiệm, các bạn sinh viên từ Câu lạc bộ Ecom FTU nhận được những chiếc túi nhỏ xinh thân thiện với môi trường mà các anh chị tại OMT dành tặng và cùng nhau lưu lại những tấm hình kỷ niệm tại văn phòng OMT.  

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng các diễn giả

Hy vọng rằng chuyến tham quan lần này để lại những trải nghiệm thực tế bổ ích đối với tất cả các bạn sinh viên.  

Đừng quên rằng OMT luôn dang rộng vòng tay chào đón các bạn sinh viên và đừng ngần ngại ứng tuyển vào OMT qua email: tuyendung@omt.vn hoặc liên hệ: Mrs. Ngọc – 0976 56 2626. Hẹn gặp lại các bạn tại OMT với vai trò là OMTers nhé! 


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!