SIÊU KHUYẾN MÃI THÁNG 7: CenterOnline tặng miễn phí công cụ dạy, học và thi trực tuyến E-learning cho tất cả các trung tâm đào tạo ngoại ngữ/ trung tâm đào tạo kỹ năng/ trung tâm luyện thi… khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Các trung tâm đừng bỏ qua những tính năng cực kỳ hữu ích của E-learning: 

– Ngân hàng đề thi khổng lồ và bảo mật tuyệt đối, chống sao chép, giúp giáo viên  quản lý và tạo mới, nhân bản theo các tùy chọn ma trận đề thi. Đây sẽ là tài sản riêng vô cùng giá trị của mỗi trung tâm

– Cho phép học sinh làm bài thi trực tuyến trong giới hạn thời gian cài đặt trước và số lần làm bài theo quy định của từng khoá học/ môn học

– Đa dạng hình thức câu hỏi, hỗ trợ lên tới 12 loại câu hỏi tự luận, trắc nghiệm

– Quản lý, trích xuất và tự động gửi thông báo điểm số tới phụ huynh, học viên 

Với khả năng khảo thí đồng loạt, cho kết quả nhanh và chính xác mà không cần đến giáo viên chấm thủ công, E-learning là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các trung tâm, đặc biệt là trong mùa tuyển sinh sắp tới.

Ưu đãi chỉ áp dụng dành cho các trung tâm đăng ký sử dụng Phần mềm quản lý trung tâm CenterOnline trong thời gian từ 01 – 31/07/2021. 

Liên hệ với CenterOnline qua tin nhắn hoặc hotline: 1900 0362 – 0965 002 357 để được giải đáp các câu hỏi một cách chu đáo nhất.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!