Nhằm thúc đẩy nhân rộng mô hình triển khai phần mềm KidsOnline tại thành phố Hải Phòng, sáng ngày 25/08/2020, tại trụ sở OMT Hà Nội, đã diễn ra buổi ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Công ty Cổ phần KidsOnlineCông ty Cổ phần Viễn thông VNNET.

Lễ ký kết hợp tác được diễn ra tại văn phòng KidsOnline

Lễ ký kết đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa KidsOnline và VNNET sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên; đồng thời tăng cường kết nối, hướng tới hợp tác phát triển lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất các tiềm năng sẵn có.

Cụ thể, trong khoảng thời gian hợp đồng bắt đầu có hiệu lực đến khi kết thúc, KidsOnline sẽ uỷ quyền cho VNNET được sử dụng Phần mềm KidsOnline nhằm triển khai trực tiếp tại các Trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn quy định. Song song với đó, KidsOnline chịu trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo, nâng cấp phần mềm KidsOnline phù hợp với nhu cầu của nhà trường.

Đồng thời, VNNET sẽ chủ động triển khai phần mềm KidsOnline đến các trường học, cơ sở giáo dục cấp mầm non trong khu vực và đảm bảo triển khai đúng, đủ tính năng cũng như ý nghĩa của KidsOnline đối với các cơ sở này.

Ông Lê Huy Long (bên trái) đại diện KidsOnline ký kết hợp đồng cùng đại diện VNNET

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Lê Huy Long – Giám đốc Công ty Cổ phần KidsOnline cho biết: “Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế của mỗi đơn vị. Đồng thời, qua đây sẽ góp phần phát triển toàn diện ứng dụng công nghệ vào giáo dục mầm non tại Hải Phòng. Định hướng này tôi đã ấp ủ từ lâu, một phần vì sự phát triển nhanh chóng của thành phố Hoa Phượng Đỏ, một phần vì thành phố này cũng chính là quê hương của tôi.”

KidsOnline hiện đang được hơn 1200 trường mầm non trên toàn quốc tin tưởng sử dụng.

Với những tiềm năng sẵn có của KidsOnline và tính ứng dụng cao, toàn diện của phần mềm Ứng dụng thông minh kết nối thông tin mầm non KidsOnline thì việc mở rộng mô hình hợp tác kinh doanh phối hợp với bên thứ hai để triển khai ứng dụng phần mềm đến các trường mầm non sẽ khiến KidsOnline nhanh chóng phủ khắp các trường nhờ rút ngắn thời gian tiếp cận đến tất cả trường mầm non trên toàn quốc.

 


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!