Vào ngày 27/3, tại trường Trung học cơ sở Phan Chu Trinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với chủ đề “Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh”.

Lễ khai mạc ngày hội công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo

Ngày hội công nghệ được tổ Phòng Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong ngành GD&ĐT Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số và quản lý giáo dục, đào tạo.

Trong khuôn khổ chương trình, một số nội dung quan trọng như: Cơ hội, thách thức trong dạy – học của giáo dục phổ thông trên môi trường số định hướng phát triển giáo dục thông minh; Giới thiệu sản phẩm, giải pháp mới về ứng dụng CNTT trong GDĐT do các tổ chức, doanh nghiệp phối hợp tổ chức theo chủ điểm: Internet vạn vật – IoT, dạy học thông minh, giáo dụcthông minh,… đã lần lượt được trình bày.

Cũng trong ngày hội, gian hàng trưng bày của SchoolOnline đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách mời tới tham dự chương trình. Đại diện SchoolOnline đã chia sẻ sản phẩm công nghệ, giải pháp tối ưu vốn là thế mạnh của công ty ứng dụng  trong quản lý và đào tạo trong thời kỳ 4.0.

Gian hàng trưng bày của SchoolOnline thu hút sự chú ý từ nhiều khách mời 

Đại diện SchoolOnline tham dự ngày hội công nghệ thông tin

SchoolOnline  vô cùng vinh dự khi là một trong những đơn vị được đặt gian hàng ngày hội, có cơ hội chia sẻ giải pháp công nghệ 4.0 vận hành thông minh cho các trường học.

SchoolOnline  là giải pháp quản lý trường học toàn diện, cho trường liên cấp và hệ thống trường phức tạp.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!