1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi khách hàng đăng ký sử dụng các hệ thống quản lý trường học và cơ sở giáo dục do OMT cung cấp, cụ thể là: SchoolOnline (hệ thống quản lý trường phổ thông liên cấp), KidsOnline (hệ thống quản lý cơ sở giáo dục mầm non), CenterOnline (hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ ngoại khóa), Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT (viết tắt: “Công ty OMT”) có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân (tên trường, địa chỉ, số lượng học sinh, website/facebook của trường, tên người liên hệ, email, điện thoại,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp. Công ty KidsOnline không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số link (liên kết) bạn đã click và những thông tin liên quan đến kết nối tới website phần mềm KidsOnline. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào accs phần mềm SchoolOnline, KidsOnline và CenterOnline, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty OMT thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, công ty có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng, dưới các hình như như: gửi thư điện tử, thông báo đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về các bản cập nhật…

3. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

4. TRUY XUẤT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà Công ty OMT cung cấp.

5. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty OMT cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Công ty OMT khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

Công ty KidsOnline thường xuyên cập nhật các quy trình và hệ thống của mình để tuân thủ các quy định liên quan đến hoạt động của công ty theo Luật Bảo vệ trẻ em Việt Nam 102/2016 / QH13 do Quốc hội Việt Nam ban hành ngày 04/05/2016, Luật Công nghệ thông tin và Truyền thông 67/2006 / QH11 ban hành ngày 29/06/2006 và Luật An ninh mạng 24/2018 / QH14 ban hành ngày 12/06/2018.

6. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các quy định của luật pháp Việt Nam, các nhu cầu của Công ty OMT cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ Phần KidsOnline

Địa chỉ: Tòa nhà 791 Building, số 27-31/59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 1900 0362

Các email hỗ trợ:

SchoolOnline@omt.vn (đối với khách hàng sử dụng hệ thống SchoolOnline);

KidsOnline@omt.vn (đối với khách hàng sử dụng hệ thống KidsOnline);

CenterOnline@omt.vn (đối với khách hàng sử dụng hệ thống CenterOnline);


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!