Cuối tháng 8/2012, Công ty OMT và Viện Kinh tế Tài chính (IEF) đã tổ chức thành công khóa đào tạo về tài chính dành cho các cán bộ chuyên viên tín dụng ngân hàng – những người đã hiểu rõ hệ thống báo cáo tài chính doanh nghiệp và có kinh nghiệm thực tiễn. Đây là khóa học chiêu sinh rộng rãi nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa OMT và Viện Kinh tế Tài chính thuộc Học viện Tài chính.

img_9349

Khóa học với mục đích cung cấp các kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế trong phân tích đánh giá tình hình tài chính doanh nghiệp, làm cơ sở cho các quyết định cho vay và quản lý vốn tín dụng ngân hàng tại các doanh nghiệp. Khóa học cũng đã tạo cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm thực tế giữa các cán bộ ngân hàng trên địa bàn và các vùng khác nhau.

Khóa học diễn ra trong ba ngày 24, 25, 26/8; tuy thời gian không dài, nhưng học viên đánh giá rất cao những kiến thức thu được và công tác tổ chức lớp học. Nhiều học viên chia sẻ đã hiểu rõ bản chất, các nhân tố ảnh hưởng đến tài chính doanh nghiệp, kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong phân tích tài chính doanh nghiệp đối với cán bộ tín dụng ngân hàng. Đặc biệt buổi chia sẻ kinh nghiệm của anh Phạm Quốc Mạnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phú Thái, đồng thời là người có bề dày kinh nghiệm là Giám đốc Tài chính của nhiều doanh nghiệp, học viên đã có cái nhìn chính xác và thực tiễn hơn với sự phát triển bền vững trong doanh nghiệp; cũng như nắm được các phương pháp phát hiện gian lận trong báo cáo tài chính.

Trong thời gian tới, Công ty OMT và Viện Kinh tế – Tài chính dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo tương tự nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và tổ chức.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bà Vũ Hải Thanh – 0904 695 788 hoặc email: thanhvh@ocd.vn


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!