Diễn đàn CNTT thế giới WITFOR 2009 (www.witfor.org) – sự kiện lớn nhất trong năm của ngành CNTT thế giới – sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (NCC) Mỹ Đình, Hà Nội vào cuối tháng 8, 2009. Lần đầu tiên được tổ chức tại một nước Châu Á là Việt Nam, WITFOR 2009 được đánh giá sẽ có tác động mạnh mẽ đối với nước chủ nhà, tạo cơ hội giao thương, hợp tác đầu tư trong lĩnh vực CNTT trong khu vực và quốc tế.

template PP

Triển lãm phần mềm, CNTT và Nhân lực quốc tế 2009 là sự kiện đồng hành của WITFOR 2009, do Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) tổ chức, sẽ diễn ra trong 3 ngày, 26-28/08/2009 với sự tham gia của nhiều đoàn doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Hoa Kỳ… tham gia triển lãm và kết nối cơ hội với các doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình đào tạo quản lý trực tuyến OMT (www.omt.vn) do Công ty CP Phát triển năng lực tổ chức (OCD) phát triển, với tài trợ của Chương trình Hỗ trợ cạnh tranh toàn cầu cho Doanh nghiệp Việt Nam (GCF), sẽ có mặt tại Triển lãm tại Quầy B15,  tầng 3, Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

OMT là chương trình đào tạo quản lý trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam theo hướng thực tiễn, chuyên nghiệp và tương tác cao, đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích, nhờ kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm quốc tế với thực tế Việt Nam, sử dụng những phương pháp đào tạo linh hoạt, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp về sử dụng ngân sách đào tạo hiệu quả.

Tại triển lãm, OCD sẽ giới thiệu những khóa học tiêu biểu trong chương trình OMT, đã được triển khai cho một loạt các khách hàng là doanh nghiệp lớn trong ngành CNTT và được đánh giá cao cả từ các học viên và cán bộ quản lý đào tạo. Khách tham quan triển lãm có cơ hội trải nghiệm mô hình “lớp học trực tuyến có giảng viên” của OMT. Các doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp đào tạo trực tuyến OMT sẽ được cấp tài khoản dùng thử trong một thời gian sau triển lãm.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!