Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc website NuocMy.net – thương hiệu riêng cho thị trường Hoa Kỳ của Công ty OMT.

Đoàn Ariston Thermo tại Hollywood Studio, tháng 3/2012

NuocMy.net cung cấp sản phẩm du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng (MICE) toàn diện. Thời gian qua chúng tôi đã hân hạnh phục vụ được nhiều đoàn tới Mỹ như: Công ty Ariston Thermo Vietnam tháng 3/2012, Đại học Franklin tháng 7/2011, Đại học Quốc gia Hà Nội tháng 7/2011, Công ty Cổ phần nước Hawaco tháng 6/2011, Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Nội tháng 6/2011…


NuocMy.net cung cấp 3 nội dung sản phẩm chính:

–  Hội thảo, làm việc với các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp của Mỹ
–  Đào tạo ngắn hạn, chương trình và chứng chỉ của các trường đại học Mỹ cấp.
–  Tour du lịch đến tất cả 50 tiểu bang Hoa Kỳ

05 điểm ưu việt của NuocMy.net khác biệt trên thị trường Việt Nam:

1. Sản phẩm & dịch vụ toàn diện

Hơn 80 sản phẩm, dịch vụ, phân theo từng khu vực, từng chuyên đề tại tất cả 50 bang của Mỹ, sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của bạn về du lịch, MICE, đào tạo ngắn hạn tại Mỹ.

2. Thời gian đáp ứng nhanh nhất

Yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng tối đa trong vòng 24h. Tuy nhiên, hầu hết chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 2- 3h. Nếu chúng tôi đáp ứng chậm hơn 24h làm việc, bạn sẽ được miễn phí lệ phí Visa.

3. Chuyên nghiệp

Website NuocMy.net với menu sản phẩm sắp xếp khoa học, trực quan cùng với thông tin hỗ trợ phong phú, lịch khởi hành đầy đủ giúp cho bạn dễ dàng hơn bao giờ hết trong việc tham khảo, lựa chọn hành trình. NuocMy.net có chuyên môn và kỹ năng cao trong việc tư vấn, chỉ dẫn cho đương đơn hoàn thiện hồ sơ xin visa Mỹ, trả lời phỏng vấn viên chức lãnh sự một cách thuyết phục nhất.

4. Cầu nối hoàn hảo với thị trường Mỹ

Chúng tôi có nhiều đối tác trong các lĩnh vực đào tạo/ du lịch/ tư vấn ….Điều này giúp chúng tôi có khả năng hỗ trợ bạn rất tốt trong các công việc liên hệ sắp xếp các khóa học, cuộc gặp xã giao, xúc tiến thương mại, làm việc… với các cơ quan, doanh nghiệp tại Mỹ theo bất cứ yêu cầu nào của quý khách.

5. Chính sách đặc biệt

NuocMy.net chăm sóc khách hàng với rất nhiều ưu đãi, đặc biệt với các thành viên. Chúng tôi có các chương trình khuyến mại thường xuyên tại tất cả các dịp ngày lễ, kỳ nghỉ của Việt Nam & Mỹ. Đặc biệt chương trình Giá giờ chót của chúng tôi giảm giá đến 25%.

Với sự hiểu biết sâu sắc về nước Mỹ, năng lực tổ chức mạnh mẽ cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, NuocMy.net đáp ứng nhanh nhất, chi phí phù hợp nhất cho mọi hành trình trên đất Mỹ của bạn. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị và chào đón bạn tham gia Chương trình Thành viên để mở rộng cơ hội và gia tăng giá trị trải nghiệm nước Mỹ của bạn.

Chi tiết xem tại website www.nuocmy.net


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!