OMT Education

Cloud-based education management platform

OMT Education là những chương trình học tập trực tuyến (e-learning) hoặc kết hợp trực tuyến cùng trực tiếp (blended learning) dành cho học sinh, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nước và khu vực.

OMT là đối tác quốc tế của Mạng lưới học trực tuyến bang Illinois (Illinois Online Network) tại Việt Nam; đồng thời là thành viên của Vietnam Open Educational Resources (VOER) – mạng lưới phát triển tài nguyên giáo dục mở tại Việt Nam do Quỹ Việt Nam cùng một số trường đại học danh tiếng của Mỹ khởi xướng và hỗ trợ.

Cloud-based education management platform

E-learning là nền tảng học trực tuyến, tích hợp cùng Microsoft Teams, cho phép nhà trường đồng bộ thông tin như danh sách lớp, chương trình học,… trong hệ thống lên Microsoft Teams; tổ chức lớp học trực tuyến an toàn.

  • Giúp Nhà trường chuyên nghiệp hóa công tác dạy học, tổ chức kỳ thi nhờ tính năng dạy và thi online
  • Hỗ trợ Giáo viên giao bài tập tự luận, trắc nghiệm online và tự động chấm điểm
  • Học sinh làm bài, nộp bài và nhận ngay kết quả qua hệ thống
  • Phụ huynh theo dõi được quá trình học tập và điểm số của con

Cloud-based education management platform

Các chương trình học tập trực tuyến và học tập kết hợp do OMT phối hợp triển khai tại Việt Nam đáp ứng hiệu quả các mục tiêu “xóa mù” công nghệ số (digital literacy) cho học sinh, sinh viên do Bộ GD&ĐT Việt Nam và UNICEF khởi xướng; đồng thời, giúp các trường xây dựng năng lực đội ngũ giáo viên kỷ nguyên 4.0.

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!