4-11-2012 12-00-22 am

 

Bài viết về chương trình Nhà quản lý thế hệ mới do Công ty OMT thực hiện dưới sự ủy quyền của Đại học Franklin, bang Ohio, Mỹ được đăng trên mục Doanh nghiệp/Doanh nhân – tạp chí Thủy sản số 147, tháng 3/2012.


Bài báo đề cập đến nhu cầu phát triển, mở rộng phạm vi kinh doanh, áp lực cạnh tranh, tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận… đòi hỏi doanh nghiệp Việt Nam phải không ngừng trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý tiên tiến gắn với thực tiễn và mội trường kinh doanh tại Việt Nam. Trong phần trả lời phỏng vấn của mình Bà Đậu Thúy Hà – Giám đốc điều hành OMT thể hiện mục đích mà chương trình Nhà quản lý thế hệ mới hướng tới là giúp học viên có cái nhìn toàn diện của các nhà quản lý thế kỷ 21 để thành công trong bối cảnh mới. Bà Hà cũng nhấn mạnh vào 4 khía cạnh mà chương trình đào tạo hướng tới đó là: quản lý các vấn đề bên ngoài DN, quản lý nội bộ DN, quản lý sức khỏe tài chính DN, kỹ năng quản lý của cá nhân nhà quản lý.

Bài viết cũng trích dẫn phần phỏng vấn TS Garry McDaniel – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Chuyên gia của Đại học Franklin về tầm quan trọng của việc nâng cao kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp và sự cần thiết có những chương trình đào tạo mang tính thực tiễn nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh từ chính đội ngũ của mình.

Xem toàn bộ bài viết tại đường dẫn: http://vietfish.org/html/viet/032012/pageflip.html


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!