Từ ngày 21/12/2009, Chương trình Đào tạo Quản lý Trực tuyến (OMT) tiến hành khóa đào tạo tăng cường Kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ cấp trung của Công ty TNHH Esoftflow, một công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và đồ họa vi tính liên doanh giữa Việt nam và Đan mạch.

Đây là khóa học được thực hiện hoàn toàn online với sự hướng dẫn của các giảng viên OMT. Khóa học thực sự là một sự trải nghiệm mới mẻ đối với các cán bộ của Esoftflow theo học chương trình.

Công ty TNHH Esoftflow là công ty Liên doanh giữa Việt Nam và Đan Mạch, thành lập năm 2007. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao về đồ họa vi tính và công nghệ thông tin cho khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện nay, trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ doanh nghiệp của Chính phủ Đan Mạch, esoftflow tiếp tục mở rộng ra các thị trường trong khu vực và quốc tế khác. Công ty luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tạo nhiều cơ hội phát triển cho mọi nhân viên trong công ty.

Website: http://www.esoftsystems.com

***

OMT là công ty tiên phong trong lĩnh vực elearning cho doanh nghiệp Việt Nam. Các khóa học trong chương trình elearning của OMT được thiết kế theo đặc thù của doanh nghiệp hoặc nhóm doanh nghiệp, mang lại lợi ích từ sự kết hợp giữa tri thức quản lý quốc tế, hiểu biết đặc thù địa phương và phương pháp đào tạo linh hoạt, giúp doanh nghiệp kiểm soát được ngân sách đào tạo và tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của mình.Chúng tôi đã xây dựng nhiều hệ thống đào tạo trực tuyến cho các doanh nghiệp như MBBank, Tổng cục Thuế, VietnamPost…


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!