“Tuần lễ Định hướng nghề nghiệp”  do Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Kinh tế quốc dân (www.neufie.edu.vn) hợp tác với công ty OCD (http://ocd.vn) thực hiện vào tháng 6/2011 đã cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tuyển dụng cần thiết, tư vấn cho sinh viên về định hướng nghề nghiệp và tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu và chia sẻ với những chuyên gia tuyển dụng và chuyên gia của từng lĩnh vực trong quản trị kinh doanh.

Theo ý kiến của nhiều sinh viên cử nhân quốc tế của Đại học Kinh tế quốc dân  tham gia “Tuần lễ định hướng nghề nghiệp”, các hoạt động trong chương trình không những mang đến cho sinh viên những kĩ năng cần thiết cho một buổi phóng vấn xin việc hay trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà còn giúp sinh viên có định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình.  Không ít sinh viên bày tỏ mong muốn “khóa học nên mở rộng, kéo dài thời gian để nâng cao các kĩ năng khác cho sinh viên”. Nhìn chung các sinh viên sau khi kết thúc khóa học, đều nhận thức rõ cần “thay đổi” hành vi và rất muốn có cơ hội tham gia các khóa học nâng cao để có thể áp dụng vào công việc thực tế một cách hiệu quả nhất.

Trong khuôn khổ chương trình này, Bà Đậu Thúy Hà – Giám đốc điều hành công ty OMT (https://omt.vn) đã có chia sẻ nhiều ý kiến thiết thực với sinh viên về chiến lược phát triển sự nghiệp trong “2 năm đầu tiên sau khi ra trường”. Bài trình bày dành cho sinh viên Chương trình cử nhân quốc tế (IBD@NEU), do đó được thực hiện bằng tiếng Anh. Đáp ứng nguyện vọng của nhiều bạn sinh viên, chúng tôi giới thiệu bài trình bày này ở đây để các bạn có thể đọc hoặc tải về máy tính của mình.

Đường link down trực tiếp bài trình bày của Bà Đậu Thúy Hà: https://omt.vn/bantin/Docs/2_nam_dau_tien_trong_su_nghiep.pdf


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!