gioi-thieu-he-thong-quan-ly-dao-tao-truc-tuyen-cua-bao-viet

Trong Quý I và II năm 2013, Công ty Đào tạo Trực tuyến OMT đã cùng Trung tâm Đào tạo Bảo Việt xây dựng thành công hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến và tiến hành khóa đào tạo TOT cho hơn 20 cán bộ đang làm việc tại Phòng/Ban nhân sự các đơn vị và các cán bộ sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp giảng dạy các chương trình đào tạo trực tuyến sau này. Công ty Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT  sẽ giới thiệu sơ qua về tính ưu việt của hệ thống mà OMT xây dựng cho Bảo Việt.

Được xây dựng dưa trên nền tảng cơ bản là Hệ thống quản lý đào tạo mã nguồn mở Moodle phiên bản mới nhất (tính tới thời điểm triển khai hệ thống) có phát triển và bổ sung thêm nhiều chức năng quản lý với giao diện thân thiện và đậm nét của Bảo Việt.

Các khóa đào tạo trực tuyến của Bảo Việt có đặc trưng là khóa học mở, có giảng viên và có sự tương tác cao giữa các thành viên trong khóa học, đây chính là yếu tố quan trọng để Trung tâm lựa chọn Hệ thống này.

Bên cạnh những tính năng rất đa dạng triển khai đào tạo, Hệ thống còn được phát triển thêm nhiều chức năng về quản lý nhằm phục vụ công tác quản lý đào tạo của Bảo Việt được thuận tiện và khoa học, như:

 • Hệ thống cho phép thiết lập cơ cấu tổ chức để phục vụ công tác quản lý đào tạo theo vị trí công việc, cụ thể là thiết lập khóa học bắt buộc/khóa học khuyến nghị đối với từng nhân viên tại mỗi vị trí
 • Cho phép cấp quản lý trực tiếp theo dõi quá trình học tập của nhân viên
 • Tính toán chi phí đào tạo hàng năm và của từng khóa học
 • Cho phép xuất báo cáo dưới nhiều dạng khác nhau như:
  • Báo cáo theo học viên: các nội dung tham gia, thời gian tham gia, kết quả đánh giá (nếu có)
  • Báo cáo theo nội dung: có thể lựa chọn phạm vi báo cáo (theo thời gian, khu vực), đối tượng cần báo cáo
  • Báo cáo theo vị trí
  • Báo cáo theo khu vực
 • Hỗ trợ xử lý dữ liệu đầu ra, đầu vào với số lượng lớn trên excel hoặc text

Có thể khẳng định rằng các tính năng hiện tại của Hệ thống hoàn toàn phù hợp với triển khai đào tạo trực tuyến tại Bảo Việt và hỗ trợ cho việc triển khai các chính sách, thủ tục, quy trình và quy định về đào tạo trực tuyến.Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!