Hệ sinh thái Giáo dục và Đào tạo trên nền tảng công nghệ

Xem thêm

Đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp hệ thống phần mềm phục vụ từ mầm non đến đại học

Xem thêm

Online Management Training

Với định hướng trở thành đơn vị tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giáo dục và đào tạo, tạo dựng hệ sinh thái giáo dục – đào tạo trên nền tảng công nghệ, OMT đã xây dựng và phát triển bộ sản phẩm, dịch vụ dành cho giáo dục, gồm SchoolOnline, KidsOnline, CenterOnline và OMT Education.

10 NĂM

Hình thành
và phát triển

1.700+

Trường học
và Trung tâm
là khách hàng

33.000+

Tài khoản giáo viên và
nhân viên
sử dụng mỗi ngày

300.000+

Tài khoản phụ huynh
và học sinh
sử dụng mỗi ngày

Online Management Training

SchoolOnline – Giải pháp quản lý toàn diện trong trường liên cấp: hệ thống quản lý trường học trên nền tảng Internet và Mobile tương thích với mọi thiết bị số từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại thông minh.

Với SchoolOnline, nhà trường chỉ cần sử dụng một hệ thống duy nhất cho tất cả hoạt động quản lý hành chính, quản lý đào tạo trong nhà trường, quản lý dịch vụ hậu cần: xe bus, câu lạc bộ, sự kiện, công việc, y tế, canteen, suất ăn,…

Xem thêm

KidsOnline là một sản phẩm của Công ty cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT (OMT) dành cho các trường mầm non.phần mềm mầm non KidsOnline giúp cập nhật thông tin, tương tác đa chiều giữa nhà trường – phụ huynh – giáo viên; chuyên nghiệp hóa công tác quản lý của nhà trường.

  1. KidsOnline – Phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam.
  • Nhà trường giảm 20% chi phí mỗi năm.
  • Giáo viên giảm 30% áp lực công việc mỗi ngày
  • 90% Phụ huynh cảm thấy hoàn toàn an tâm khi gửi con tại trường
Xem thêm

CenterOnline là phần mềm quản lý – tương tác – điều hành toàn diện dành cho trung tâm ngoại ngữ, ngoại khóa.

CenterOnline đồng hành cùng trung tâm tối ưu công tác quản lý, giúp kết nối trung tâm với học viên và phụ huynh; là phần mềm dành cho trung tâm duy nhất tại Việt Nam đáp ứng quản lý toàn diện được tất cả nhu cầu quản lý, tài chính, CRM, đào tạo, tương tác trên cùng một hệ thống.

Xem thêm

OMT Education là những chương trình học tập trực tuyến (e-learning) hoặc kết hợp trực tuyến cùng trực tiếp (blended learning) dành cho học sinh, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm/dịch vụ về giáo dục do OMT cung cấp đều có sự tham gia thiết kế và tư vấn của đội ngũ quản lý giáo dục; giáo viên/giảng viên cùng các nhà tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động quản lý giáo dục – giảng dạy chuyên môn tại các trường, các trung tâm đào tạo uy tín tại Việt Nam. 

 

Xem thêm

Sản phẩm, dịch vụ được “may đo” theo từng khách hàng với tiêu chí

Hợp lý – Dễ triển khai – Dễ sử dụng – Dễ đánh giá

Đậu Thuý Hà

Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo và Quản lý Trực tuyến OMT

Online Management Training

Online Management Training

Online Management Training

Vui lòng gửi thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cảm ơn!