Năm 2015 đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành phát triển của Công ty Đào tạo Quản lý Trực tuyến. Chặng đường 5 năm với nhiều gian nan và thử thách nhưng cũng ghi nhận những nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc mang đến các giải pháp cải tiến, tối ưu hóa công tác đào tạo và hoạch định nhân sự tại doanh nghiệp.

Qua 5 năm phát triển, những giải pháp mà OMT mang đến cho khách hàng đã dần giải quyết được những bài toán nhân sự phức tạp từ khâu tuyển dụng đến đào tạo. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong tư vấn và đào tạo về quản lý cùng với khả năng ứng dụng và phát triển công nghệ, OMT cung cấp các giải pháp nâng cao năng lực quản lý cho khách hàng thông qua hoạt động đào tạo, đánh giá và phát triển nguồn nhân lực. Những sản phẩm/dịch vụ của OMT đều nhằm tới giải quyết những vấn đề cơ bản trong quản trị nguồn nhân lực của khách hàng, và được mô tả trong sơ đồ dưới đây:

OMT - 5 nam mot chang duong

Trong lần kỷ niệm sinh nhật lần thư 5 của Công ty Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT, chúng tôi xin gửi những lời tri ân sâu sắc đến khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã góp phần tạo nên thành công không nhỏ của OMT trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến suốt thời gian quá.

OMT-5-nam


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!