speedreadingTrong 2 ngày 31/3 và 1/4, Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty Đào tạo Trực tuyến OMT tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng đọc hiểu nhanh – SpeedReading” dành cho cán bộ nhân viên Công ty. Mức độ phức tạp, dày đặc của các dự án tư vấn và đào tạo cũng như tính chất đa dạng của từng dự án ngày càng đòi hỏi mỗi tư vấn, nhân viên OCD-OMT phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để đảm bảo công việc được xử lý nhanh, hiệu quả và chính xác.


Nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực theo đúng định hướng ban đầu của Ban Lãnh đạo hai Công ty, khóa học SpeedReading sẽ do OCD-OMT phối hợp với Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu SR – đơn vị có bản quyền đào tạo Kỹ năng đọc nhanh theo phương pháp Mỹ tổ chức.

Mục tiêu của khóa học nhằm giúp học viên:

–    Tăng tốc độ đọc trung bình từ 2 – 10 lần với mức độ hiểu cao hơn hoặc tương đương so với trước kia
–    Nắm được các kỹ thuật luyện nhớ lâu sau khi đọc
–    Áp dụng được các phương pháp đọc sách hiệu quả vào việc đọc sách hàng ngày
–    Sử dụng thành thạo các kỹ thuật luyện đọc nhanh
–    Hình thành thói quen ghi nhớ và tổng hợp thông tin khi đọc
–    Biết các phương pháp luyện tập để duy trì và nâng cao tốc độ đọc sau khóa học

Ban lãnh đạo hai Công ty tin tưởng rằng, sau khi khóa học kết thúc; tư vấn và nhân viên Công ty sẽ tìm thấy những lợi ích nhất định trong việc đọc tài liệu, tìm kiếm thông tin nhanh, chính xác, hiệu quả và khả năng ghi nhớ dữ liệu – là cách mà mỗi cá nhân tự nâng cao năng lực bản thân. Qua đó, hiệu quả công việc sẽ được cải thiện và mục tiêu cuối cùng là mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!