Sáng ngày 14/11/2020, Diễn đàn Giáo dục Việt Nam – Vietnam Educamp 2020 chính thức được khai mạc tại Hà Nội với 220 người tham dự. Mục đích nhằm kiến tạo và kết nối cộng đồng gồm tất cả các bên liên quan đến giáo dục; đồng thời đây cũng chính là các cơ hội để thay đổi giáo dục, cải tiến liên tục và chủ động để nắm bắt các xu hướng giáo dục toàn cầu.

Đứng trước bối cảnh đó, Vietnam Educamp 2020 lấy chủ đề “Giáo dục bền vững trong Kỷ nguyên số” đã tạo nên sân chơi vừa mang tính học thuật, vừa chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn, hướng đến một nền giáo dục hiệu quả hơn, tốt đẹp hơn.

Diễn đàn Giáo dục Việt Nam năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đón nhận từ người tham gia và sự đồng hành đến từ các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại MQF; Tạp chí Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo; Viện Công nghệ Thông tin III; Research Coach; CODEGYM; Công ty TNHH Giáo dục Edmicro; Edumate; Nội san Dạy&Học; Tí Toáy Atelief; Cùnghọc.edu.vn; Công ty Cổ phần Kidsonline; Nike Vietnam; Công ty Cổ phần Sách Omega Việt Nam và POMath. Đây là sự kiện thường niên do Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (Bộ GD&ĐT) kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Giáo dục EdLab Asia tổ chức hằng năm với những chủ đề khác nhau về giáo dục.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là z2180493160288_aed46c7bff982ad48c21e2a217108e33-1-1024x768.jpg

Chủ đề năm nay mà KidsOnline mang lại là “Giải pháp đáp ứng xu hướng cá nhân hóa tới Học viên – Phụ huynh thời đại 4.0” – được chia sẻ bởi ông Đỗ Duy Hưng – Phó Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên KidsOnline. Nội dung chia sẻ đã thu hút được sự quan tâm và nhận được nhiều phản hồi, chia sẻ tích cực trong cộng đồng.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!