Trong 2 ngày 14/03/2021 và 21/03/2021, Workshop “Trải nghiệm khách hàng hoàn hảo và tư vấn tuyển sinh” với sự kết hợp của CenterOnline cùng các diễn giả có tiếng diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm chủ Trung tâm, nhà quản lý. 

Tại buổi Workshop thực chiến – không lý thuyết, các chuyên gia Marketing và Sales giàu kinh nghiệm thực chiến đã chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích, thiết thực, xoay quanh các nội dung:

Hành trình trải nghiệm khách hàng và tối ưu các điểm chạm;

Quản lý trải nghiệm khách hàng tại đơn vị kinh doanh giáo dục như thế nào?;

Tư vấn tuyển sinh thông qua trải nghiệm khách hàng;

Xu hướng cá nhân hóa người học và quản lý trải nghiệm khách hàng ;

Các case study thực tế về trải nghiệm thành công và thất bại.

Buổi Workshop không chỉ giúp các Trung tâm, đơn vị kinh doanh giáo dục được tiếp cận những phương pháp quản lý, marketing mới mẻ và thiết thực mà còn là dịp để những nhà quản lý đề cập vấn đề và cùng thảo luận phương án tháo gỡ cùng các chuyên gia có tiếng như Ms. Đào Cẩm Thuỷ – Chuyên gia Marketing giáo dục, TS. Marketing, Giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời là CEO MarsEnglish và Maximilien Quân Phạm – Chuyên gia Sales và trải nghiệm khách hàng, CEO Founder Imado Việt Nam. 

Chương trình càng thêm hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của hai diễn giả khách mời là Ms. Kiều Kim Khánh – CEO, Founder Webest Education cùng Mr. Đỗ Duy Hưng – PGĐ Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT.

Đặc biệt hơn, tại mỗi buổi Workshop, Ban tổ chức cũng đã tìm ra những người tham gia trò chơi may mắn khi nhận được các giải thưởng ấn tượng bao gồm: 01 khóa đào tạo Marketing thực chiến của diễn giả Đào Cẩm Thủy; 01 buổi Coaching 1-1 với diễn giả Maximilien Quân Phạm; 02 voucher miễn phí 06 tháng sử dụng phần mềm quản lý CenterOnline. 

CenterOnline tin rằng hai Workshop “Trải nghiệm khách hàng hoàn hảo và tư vấn tuyển sinh” đầu tiên đã diễn ra tốt đẹp, mang lại giá trị mạnh mẽ cho các nhà quản lý sẽ là tiền đề để những Workshop tiếp theo trong năm diễn ra tốt đẹp hơn, mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến Cộng đồng các đơn vị kinh doanh giáo dục trên các tỉnh thành cả nước.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!