1044513_590284344337193_2093647467_n

“Khi bạn làm việc chăm chỉ, hoàn thành nhiệm vụ và cánh cửa cơ hội mở ra, bạn không nên đóng ngay lại khi đã bước qua. Bạn cần quay lại, trao cho nhưng người cùng cảnh ngộ những cơ hội giống như những gì bạn từng có để thành công.”

Câu nói trong một bài diễn văn của Michelle Obama cũng chính là mục tiêu và động lực để USGuide nỗ lực tổ chức sự kiện You Can Do It trong suốt một chặng đường dài vừa qua.


Tại sự kiện UCDI 2013 năm nay, ban tổ chức với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một thông điệp có ý nghĩa, giúp họ có được sự tự tin, tinh thần “tôi sẽ làm được”. Hội thảo nhằm mục đích khuyến khích các bạn trẻ kết nối với những cá nhân đi trước, những người đã từng sống và trải nghiệm lài một công dân toàn cầu; chủ động học hỏi và biến những câu chuyện và trải nghiệm hết sức đa dạng của những người đi trước thành những kiến thức vô giá cho hành trang tương lai của mình.

Bà Đậu Thúy Hà, Tổng giám đốc Công ty Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT tham gia chia sẻ với vai trò là khách mời cùng nhiều diễn giả, khách mời là cựu học sinh du học Mỹ. Tại hội thảo, các diễn giả, khách mời cùng chia sẻ kinh nghiệm và khuyến khích các bạn trẻ theo đuổi những mục tiêu của bản thân, You Can Do It 2013 còn mang đến cho các bạn trẻ góc nhìn phong phú hơn, có một định hướng thực tế hơn về ngành học mình theo đuổi, định hướng công việc dài hạn và thực tế chứ không chỉ gói gọn với những ngành học”hot” theo trào lưu.

Hội thảo cũng đã giúp các bạn trẻ gặp gỡ với sinh viên và đại diện của một số tổ chức giáo dục như chương trình học giả Fullbright, Quỹ học bổng VEF, Education USA, và tìm hiểu các chương trình sau đại học tại một số trường hàng đầu của Mỹ.

Xem thêm chi tiết tại usguide.org.vn


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!