Tối ngày 29/3/2024, Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế và Ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế và các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy mạnh mẽ sự kết nối giữa Nhà trường – Doanh nghiệp, tạo ra nhiều trải nghiệm chuyên môn phong phú và thực tiễn cho sinh viên.  

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình có bà Đậu Thuý Hà – Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT cùng các đại diện đến từ các doanh nghiệp Tập đoàn Sáng tạo tự nhiên, Công ty TNHH Care For Vietnam, CTĐT BĐS Quỳnh Trang, Viện Tâm lý Giáo dục và Đào tạo, Công ty GPS Nghề, Ngọc Gems, Youth+ và CTCP Giải pháp hình ảnh truyền thông Moci Solution. 

Cộng đồng cựu sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế và Doanh nghiệp tới tham dự chương trình
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế và các doanh nghiệp 

Chương trình kết nối Nhà trường – Doanh nghiệp với mục đích thúc đẩy chiến lược phát triển của cả hai bên, mang lại lợi ích vô cùng lớn và thiết thực cho sinh viên. Thông qua Biên bản Ghi nhớ Hợp tác, OMT cam kết công ty sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được tham quan, thực tập, trải nghiệm nhiều vị trí, công việc khác nhau tại công ty; hỗ trợ điều kiện và môi trường tốt cho sinh viên được thử sức, làm quen với doanh nghiệp ngay từ khi còn ở giảng đường. Qua lần hợp tác này và thời gian tới trong tương lai, OMT tin tưởng và mong muốn mối quan hệ hợp tác hữu ích giữa công ty và nhà trường sẽ tiếp tục gắn kết, mở rộng trong nhiều nội dung hiệu quả mà hai bên có tiềm năng, thế mạnh và nhu cầu.  

Viện Đào tạo Quốc tế ký thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp 

Đối với OMT, việc xây dựng và ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Kinh tế Quốc dân tạo ra cơ hội học hỏi, hợp tác, một cộng đồng học tập và làm việc chuyên nghiệp, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, sẵn sàng trong bối cảnh của cách mạng 4.0 và hỗ trợ sự phát triển bền vững cho cả doanh nghiệp và nhà trường.  

Cộng đồng cựu sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế và Doanh nghiệp tham dự chương trình cùng chụp ảnh lưu niệm

Công ty Cồ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT hy vọng rằng trong tương lai sẽ tiếp tục ký kết nhiều biên bản hợp tác với các viện đào tạo, trường đại học, xây dựng mạng lưới kết nối chuyên nghiệp mở ra một cánh cửa mới cho sinh viên, giúp các em trải nghiệm thế giới thực và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. 


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!