Vừa qua tại Hà Nội và TP.HCM Cty thành viên của OCD-OMT là NuocMy.net đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu thương hiệu NuocMy.net – Pacific USA Tours & Travel. Đến dự buổi lễ và phát biểu có đại diện Thương vụ ĐSQ/ Tổng LSQ Mỹ tại Việt Nam, đại diện Bộ Công Thương, đại diện các hãng hàng không China Airline/Delta và đặc biệt là sự có mặt của hơn 250 khách mời – đại diện cho gần 200 công ty lữ hành trên địa bàn Hà Nội/HCMC.


Từ tháng 1.2014, NuocMy.net chính thức làm đại diện cho Pacific USA Tours & Travel tại Việt Nam. NuocMy.net được biết đến trên thị trường du lịch Mỹ với đặc thù là sự đa dạng sản phẩm, năng lực tổ chức mạnh mẽ trong các chương trình học tập ngắn hạn và làm việc với các cơ quan, doanh nghiệp Mỹ. Pacific USA Tours & Travel là một trong những công ty đầu tiên phục vụ khách hàng Việt nam tại thị trường Mỹ trong suốt 9 năm qua với chất lượng và phong cách đã được định vị ở mức cao. Sự kết hợp tuyệt vời này giúp cho thị trường dễ dàng hơn trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đến Mỹ (trong phạm vi loại visa B1/B2).

NuocMy.net – Pacific USA Tours & Travel trân trọng cảm ơn sự có mặt của tất cả các vị đại biểu, các bạn đồng nghiệp kính mến đã đến tham dự buổi ra mắt thành công. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới để cùng các quý công ty phục vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng ta trong những hành trình nước Mỹ.Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt.

Quang cảnh buổi lễ tại  TP Hồ Chí Minh, 14.1.2014
Các đại biểu trong buổi lễ tại TP Hồ Chí Minh, 14.1.2014
Đại diện Tổng LSQ Mỹ tại HCMC phát biểu
Trao giải may mắn
Đại diện NuocMy.net & Pacific USA chụp ảnh lưu niệm với đại diện Tổng LSQ Mỹ tại HCMC
NuocMy.net team tại TP.HCM
Đại diện NuocMy.net & Pacific USA chụp ảnh lưu niệm với đại diện ĐSQ Mỹ tại Hà Nội
Đại diện ĐSQ Mỹ tại Hà Nội phát biểu
Pacific USA với NuocMy.net team tại Hà Nội

Tiếp theo sự kiện ra mắt này, NuocMy.net – Pacific USA Tours & Travel sẽ đưa hệ thống website mới phục vụ khách hàng và quý đối tác từ tháng 3.2014. Sự thành công của chúng tôi chỉ có được nếu có sự ủng hộ của khách hàng và quý đồng nghiệp kính mến. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của toàn thể quý vị đại biểu, quý đồng nghiệp đã đến trong buổi lễ và khởi đầu cho một năm mới 2014 thành công của tất cả chúng ta.


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!