Img.ashx111

Ngôi trường thu hút bởi vẻ đẹp đầy nghệ thuật trong kiến trúc, trường Đại học Illinois tại Urbana – Champaign, Mỹ thành lập vào năm 1867. Đây là ngôi trường được đánh giá xuất sắc nhất về kỹ thuật tại Hoa Kỳ, nó cũng được xếp hạng là một trong những ngôi trường hàng đầu trên thế giới. Công ty Đào tạo Trực tuyến OMT vinh dự là một trong những đối tác quốc tế của Đại học Illinois trong việc triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến. Một trong những chương trình hợp tác thành công giữa OMT và Đại học Illinois đó là chương trình Đào tạo giảng viên trực tuyến. Trong khuôn khổ hợp tác, Công ty OMT đã có một đội ngũ giảng viên viên trực tuyến do Đại học Illinois cấp bằng và hiện đang triển khai, thực hiện nhiều dự án tư vấn, đào tạo trực tuyến khác nhau.


Cùng chúng tôi ngắm vẻ đẹp của trường đại học danh tiếng này.

Img.ashx111

UIUC cung cấp khoảng 150 lĩnh vực, đa dạng về ngành. Theo bảng xếp hạng của ARWU-FIELD (xếp hạng các trường thế giới về lĩnh vực nghiên cứu), UIUC đứng thứ 3. Trường có khoảng 2900 giảng viên trình độ giáo sư, với 39.000 sinh viên (29.000 sinh viên đại học và 11 000 sinh viên sau đại học) đến từ 100 quốc gia.

Img.ashx1112

Champaign-Urbana được ví với nhiều ngôn từ hoa mĩ: Thị trấn nhỏ, an toàn và đẹp như tranh. Học tập ở đây, bạn có lẽ sẽ bị thu hút bởi công viên đẹp, nhà hàng dân tộc, những viện bảo tàng lịch sử và nghệ thuật khắp nơi. Từ Champaign-Urbana, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn như Chicago, St Louis và Indianapolis mà không gặp trở ngại gì.

Img.ashx1113

Một trong những thành tích rất đáng tự hào là trường có 11 giải Nobel thể hiện đẳng cấp quốc tế.

Img.ashx1114

Năm 2011, một nhóm giáo sư và sinh viên trường Đại học Illinois tại Urbana-Champaign, Mỹ sáng chế ra loại bút bi xoay có mực bằng bạc, giúp vẽ ra các mạch dẫn điện trên bề mặt giấy, gỗ hay các bề mặt không dẫn khác, mở đường cho một thiết bị điện tử mới dùng một lần, giá rẻ và linh hoạt. Ví dụ bạn là một người lính ngoài mặt trận, bạn phải tạo ra một ăng-ten sóng vô tuyến đơn giản để giao tiếp, việc sử dụng bút bi kim loại có thể giúp bạn tạo ra thiết bị dẫn diện ngay lập tức. Phát minh này có giá trị ứng dụng cao trong thực tiễn.

Img.ashx1115

Ngoài nghiên cứu, trường còn có thế mạnh trong những lĩnh vực khác như: Giáo dục, kinh doanh, truyền thông, công tác xã hội, khoa học môi trường, ứng dụng khoa học y tế…

Img.ashx1116

Theo vnexpress


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!