Trường học thông minh hiện đang là xu hướng phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo với nhiều điểm khác biệt với các trường học truyền thống mà ta đã quen thuộc.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, mô hình trường học thông minh đang nhận được nhiều sự quan tâm của các cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục cũng như của các trường học. Mô hình trường học thông minh là giải pháp giúp nhà trường nâng cao khả năng thích ứng, bắt kịp với những biến đổi nhanh chóng của xã hội nói chung.

Tại Việt Nam, mô hình trường học thông minh vẫn còn khá mới mẻ và chưa được triển khai một cách đồng bộ. Trường học thông minh có thể được hiểu là trường học vận dụng linh hoạt, hiệu quả các nguồn lực trên nền tảng ứng dụng tiến bộ công nghệ kỹ thuật số nhằm nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong đào tạo thế hệ trẻ.

Hãy cùng SchoolOnline điểm qua những ưu điểm vượt trội mà mô hình Trường học thông minh ở bảng sau đây:

Những ưu điểm vượt trội của mô hình Trường học thông minh

Để chuyển đổi từ trường học truyền thống sang trường học thông minh là một quá trình đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự đầu tư, phát triển cả về vật chất lẫn con người. SchoolOnline hy vọng có thể đồng hành cùng các trường học trong mục tiêu phát triển dài hạn, hướng tới một trường học thông minh.

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Trường học thông minh tại đây.Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!