I. GIỚI THIỆU

Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT xin hân hạnh giới thiệu Khoá học “Nâng cao hiệu quả quản lý đào tạo trong doanh nghiệp” thuộc chuỗi khóa học về quản trị nhân sự do công ty cổ phần đào tạo quản lý trực tuyến OMT xây dựng và triển khai.

1. Đối tượng của khóa học?

Khóa học này được thiết kế cho các cán bộ quản lý đào tạo trong các doanh nghiệp, nhằm tăng cường năng lực quản lý chức năng đào tạo tại doanh nghiệp.

Khóa học sẽ tập trung giới thiệu và rèn luyện những kỹ năng cụ thể để các cán bộ này có thể tổ chức và tiến hành các hoạt động đào tạo trong doanh nghiệp một cách hiệu quả

2. Cách thức học như thế nào?

Khóa học được thiết kế và giảng dạy theo phương pháp trực tuyến. Trong suốt khóa học, học viên sẽ tham gia thảo luận, xây dựng kho dữ liệu chung, thực hiện các bài tập cá nhân và bài tập nhóm cũng như bài kiểm tra cuối mỗi học phần và bài kiểm tra cuối khóa để đảm bảo hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ. Học viên sử dụng học liệu (bài giảng và đọc thêm) trên môi trường trực tuyến. Không có sách hoặc tài liệu bản cứng trong suốt khóa học.

3. Triển khai khóa học ra sao?

OMT có 2 hình thức triển khai khóa học

Hình thức 1: Tổ chức một khóa học dành cho các cán bộ đến từ các doanh nghiệp khác nhau (thông thường mỗi lớp học có quy mô khoảng 30 người)

Hình thức 2: Xây dựng các khóa học tùy chỉnh riêng để phù hợp từng Doanh nghiệp với chi phí hết sức hợp lý

 

hoc-truc-tuyen-cung-OMT

 

Để nhận thông tin cụ thể về khóa học, chi phí khóa học và Đăng kí học, xin vui lòng liên hệ:

Mr Long | Mobile (+84) 983.812.403 | Email: longlh@omt.vn

 

II. MÔ TẢ KHÓA HỌC

 

Trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và phức tạp, yếu tố nhân sự đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với thành công của doanh nghiệp. Nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân sự là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức nếu muốn phát triển nhanh và bền vững.

Khóa học này không những giúp cho học viên trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản trong thực hiện các nghiệp vụ quản lý đào tạo mà còn giúp học viên xác định được vai trò và năng lực cần có của người làm nghề quản lý đào tạo, từ đó học viên tự ý thức về việc thay đổi bản thân nhằm đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Nội dung chính của khóa học gồm 3 học phần:

 1. Vai trò của Cán bộ quản lý đào tạo trong doanh nghiệp
 2. Tổ chức và quản lý chương trình đào tạo
 3. Đánh giá chương trình đào tạo

Khóa học được thực hiện trong thời gian khoảng 4 tuần hoàn toàn trực tuyến trên hệ thống phần mềm của OMT, và đều có giảng viên chuyên môn dẫn dắt, quản lý lớp, trao đổi thảo luận với học viên trong lớp, đánh giá bài làm và chấm điểm học tập của học viên nhằm giúp học viên đi đúng hướng của khóa học và đạt được mục tiêu đề ra.

Khóa học đòi hỏi người học cần phải dành thời gian để làm bài tập và trao đổi thảo luận với bạn học cũng như giảng viên trong lớp với tần suất khá dầy đặc, đây là một đặc điểm khác biệt về khóa học trực tuyến do OMT thực hiện. Thông thường, học viên cần đầu tư thời gian cho khóa học này tối thiểu từ 8-10 giờ/tuần.

III. MỤC ĐÍCH VÀ MỤC TIÊU KHÓA HỌC

1. MỤC ĐÍCH

Khóa học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức, công cụ và kỹ năng trong công tác quản lý đào tạo. Học viên sẽ phát triển kỹ năng về xây dựng và thực hiện các quy trình, quy định trong quản lý đào tạo nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện những mục tiêu nhân sự và kinh doanh của doanh nghiệp.

2. MỤC TIÊU

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể:

 • Nắm vững toàn bộ quá trình đào tạo và phát triển, hiểu rõ vai trò và chức năng của cán bộ quản lý đào tạo trong doanh nghiệp;
 • Xác định được những định hướng chiến lược đào tạo và các bối cảnh để áp dụng những chiến lược đó;
 • Tiến hành đánh giá nhu cầu đào tạo;
 • Nắm vững các phương pháp đào tạo và phát triển khác nhau và lựa chọn được phương pháp phù hợp cho bối cảnh cụ thể trong đơn vị mình;
 • Thiết kế được những chương trình đào tạo hiệu quả cho doanh nghiệp của mình
 • Chuẩn bị được điều khoản giao việc cho công tác đào tạo và chuẩn bị được kinh phí đào tạo; xác định được những bước cần thiết để làm việc hiệu quả với các bên cung cấp dịch vụ đào tạo;
 • Tổ chức và tiến hành đánh giá hiệu quả công tác đào tạo.
 • Một số công việc đặc thù trong quản lý đào tạo Elearning.

 


TAGS:

Cloud-based education management platform

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!