enactus 3

Sáng ngày 14/7/2013, tại Viện Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi gặp mặt trao đổi kiến thức với khẩu hiệu: “Together we change the world” giữa đội tuyển Enactus trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Enactus NEU) và đội tuyển Enactus trường Đại học Griffith, Úc (Enactus GU). Bà Đậu Thúy Hà, Tổng Giám đốc Công ty OMT tham dự buổi giao lưu với vai trò là cố vấn của đội tuyển Encatus Đại học Kinh tế Quốc dân.


Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi chuyến giao lưu ba ngày giữa đội tuyển Enactus NEU và đội tuyển Enactus GU. Trong không khí thân mật, gần gũi, các cố vấn cũng như thành viên của hai đội đã được cung cấp kiến thức về cơ cấu tổ chức, tầm nhìn cũng như các dự án của đội bạn. Bên cạnh đó, các thành viên đã có những giờ phút giao lưu thật vui vẻ, tạo điều kiện cho chuyến đi thăm dự án Mây tre đan (BnR) vào chiều ngày 14/7 diễn ra thành công hơn.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, Bà Đậu Thúy Hà đánh giá rất cao những cống hiến của đội tuyển Enactus hai trường dành cho cộng đồng. Bà cũng bày tỏ tin tưởng vào sự hợp tác bền vững giữa hai đội tuyển thông qua những dự án thiết thực; song song đó bà cũng đưa ra một số ý tưởng về cơ hội hợp tác ngay tại buổi nói chuyện.

Một số hình ảnh khác trong buổi giao lưu:

enactus2Các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Griffith, Úc

enactus4

enactus5
enactus6

 


TAGS:

Cloud-based education management platform

Vui lòng đê lại thông tin, tư vấn viên của chúng tôi sẽ  liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn!