Đội ngũ

Đội ngũ của OMT

Email In PDF.

Bà Đậu Thúy Hà, Chủ tịch HĐQT

Bà Đậu Thuý Hà là đồng sáng lập và Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT và Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD. Bà Hà có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia và kinh nghiệm tư vấn thành lập và phát triển doanh nghiệp. Năm 2006-2007 bà Hà tham gia phát triển đội ngũ ban đầu cho Công ty chứng khoán VNDirect, là thành viên HĐQT của VNDirect (2007-2011) và đã tư vấn chiến lược tăng trưởng cho nhiều doanh nghiệp khác. Trước khi tham gia sáng lập OCD, bà Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và quản lí dịch vụ khách hàng tại các công ty đa quốc gia như Daewoo Corporation và Hewlett-Packard.

Bà Hà tốt nghiệp đại học tổng hợp Simferopol (Liên Xô cũ) và Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Boise State University (Mỹ). Bà Hà cũng là cựu học viên của Aspen Institute và là đồng chủ tịch WomenCorporateDirectors (WCD), chi hội Việt Nam.

Ông Lê Huy Long, Tổng Giám đốc


Ông Lê Huy Long là Tổng Giám đốc Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT, đồng thời là Chuyên gia tư vấn quản lý của Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD (www.ocd.vn).

Ông Long gắn bó với OMT ngay từ thời gian đầu thực hiện dự án “Nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ quản lý cấp trung của các SMEs thông qua đào tạo trực tuyến”, và là một trong những thành viên có mặt từ ngày đầu thành lập công ty. Ông Long đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án eLearning cho OMT và cho khách hàng như: Văn phòng TBT Việt Nam, Quacert, Tập đoàn Phú Thái, Trung tâm Đào tạo BIDV, Trung tâm Đào tạo Ngân hàng Quân đội, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn Thông 1, Tập đoàn Bảo Việt, SGS Việt Nam, …

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc OMT, bên cạnh công việc quản lý bộ phận phát triển dự án tại OMT, trong những năm qua, ông Long cũng đồng thời là chuyên gia tư vấn của Công ty OCD. Mảng tư vấn chuyên sâu của ông Long là về xây dựng hệ thống đãi ngộ và tư vấn xây dựng quy trình cho các khách hàng vừa và lớn tại Việt Nam.

Ông Long tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Sinh học; chương trình Đào tạo Giảng viên Trực tuyến của Đại học Illinois, Mỹ và có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của CFVG.

Bà Nguyễn Thị Nam Phương, Trưởng nhóm Giảng viên

Bà Nguyễn Thị Nam Phương Trưởng nhóm Giảng viên của OMT đồng thời là sáng lập viên và Tư vấn trưởng của Công ty Tư vấn Quản lý OCD.

Bà Phương có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý nhân sự, quản lý dự án đầu tư và phát triển thị trường tại các doanh nghiệp nước ngoài, là giảng viên và chuyên gia tư vấn chuyên sâu vào các lĩnh vực liên quan đến quản lý và phát triển nguồn nhân lực, quản lý hệ thống thông tin, tái cơ cấu và quản trị chiến lược.

Bà Phương là chủ trì nhiều dự án tư vấn xây dựng hệ thống quản lý nhân sự và hệ thống lương cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Bà Phương đã thực hiện nhiều khóa đào tạo Phát triển Kỹ năng quản lý tổng thể - Mini MBA cho Canon Vietnam, Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post), VNDirect, Vinashin, Tập đoàn Phú Thái, Công ty Công nghệ Viettel, Phát triển Kỹ năng Quản trị nhân sự cho Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông 1, Công ty CP TID, Công ty CP Vicostone, Công ty CP Thương mại FPT, Tập đoàn Phú Thái, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Nexia, VDC Online; Phát triển kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp, tiêu biểu như VNDirect, Eternal Sunshine, Smart OSC, Vinaphone, IPA Investment, SSI, VNDirect, APEC, Tân Việt, Morgan Stanley Hướng Việt; Đăng khoa IT Plaza, Xí nghiệp Dịch vụ Thương mại Mặt đất Nội Bài (NIAGS), FDC, FPT Telecom.

Bà Phương từng giữ vai trò điều hành trong các tổ chức xã hội nghề nghiệp:
-    Thành viên Ban cố vấn của Hiệp hội Nhân sự HRA Hà Nội (http://hravn.net)
-    Thành viên ban điều hành Cộng đồng Những người khổng lồ bé nhỏ Small Giants@Vietnam (http://www.smallgiants.vn)
-    Đồng chủ trì Mạng lưới WCD tại Việt Nam (WomenCorporateDirectors – http://www.womencorporatedirectors.com/)

Bà Phương tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế Thương mại chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực và Quản lý hệ thống thông tin, Đại học New South Wales, Úc.

Ông Phạm Quốc Mạnh, Giảng viên

Trong những năm qua, ông đã đảm nhận nhiều vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp lớn như: Giám đốc tài chính Công ty Gilina ( 1987-1995); Giám đốc miền Bắc Công ty Leaprodexim Sài gòn (1995-1997); Giám đốc tài chính Công ty liên doanh Dầu khí Hà Nội (1997-1999); Giám đốc tài chính Công ty Dầu khí Hà Nội (1999-2002); Giám đốc miền Bắc Công ty Phân đạm và Hoá chất Dầu khí (nay là Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí) -Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (2003-2006); Tổng giám đốc Tập đoàn đầu tư Việt Phương (2006-2008); Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn đầu tư Việt Phương (2009-2010).

Từ năm 1993 tới nay, ông Mạnh cũng tham gia tư vấn về quản trị doanh nghiệp cho nhiều công ty trong và ngoài quốc doanh như: Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông; Công ty Liên San; Công ty Phúc Thành; Công ty Hiệp Hương; Công ty Tây Đô; Công ty đầu tư Y tế v…v…

Ông Mạnh còn là giảng viên uy tín về các chủ đề Quản trị tài chính doanh nghiệp; Kế hoạch kinh doanh và tài chính; Phân tích dự án đầu tư; Đàm phán kinh doanh và các kỹ năng mềm cho doanh nghiệp, thường xuyên được mời giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp, các trường đại học và các tổ chức đào tạo như: FPT, TOYOTA Hoàn Kiếm; Transerco, Vinatex, Hapro, Đại học Thăng Long, Đại học Tài chính, Đại học RMIT, Đại học Bách khoa, Trường Lê Hồng Phong, Bộ ngoại Giao, Trường đào tạo cán bộ quản lý VCCI, Chương trình phát triển kinh tế tư nhân các nước sông Mekong (MPDF), Dự án SIRED - DANIDA (Đan Mạch).

Bà Lê Lan Hương, Giảng viên

 

Bà Lê Lan Hương là Giảng viên của OMT đồng thời là Chuyên gia Tư vấn Quản lý Công ty Tư vấn Quản lý OCD với trên 18 năm kinh nghiệm công tác tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài chuyên sâu về  quản trị và phát triển nguồn nhân lực. Sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế của bà Hương là một thế mạnh nổi trội trong công tác giảng dạy, tư vấn mang tính ứng dụng cao.

Bà Hương từng là Chánh văn phòng tại Hà Nội và Trưởng phòng đào tạo và Phát triển của Công ty Grant Thornton Việt Nam, đảm nhiệm công việc thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo cho cán bộ quản lý cấp trung và nhân viên tại Công ty Grant Thornton. Bà Hương đã tham gia các dự án tư vấn xây dựng Hệ thống lương cho các công ty thành viên của Tổng công ty Thuốc lá Việt nam (Vinataba), Công ty CP Licogi 13, Công ty CP Nhựa Tân Phú, Công ty CP Á Mỹ Gia, Bệnh viện Quốc tế Hải Phòng, Công ty CP Bạch Minh (VegaCorp). Bà Hương cũng đã tham gia giảng dạy cho nhiều khách hàng như Công ty CP Tài chính Điện lực, Canon Việt Nam, Habubank, Công ty kiểm toán Vaco, PKF, Hiệp Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, FPT Thương mại, FTMS, Fujitsu Việt Nam, Vicostone và các khóa đào tạo trực tuyến chuyên biệt hay trực tuyến kết hợp trực tiếp cho nhiều khách hàng khác.

Bà Hương tốt nghiệp MBA, chuyên ngành quản trị nhân sự, Đại học Preston, Mỹ, tốt nghiệp Chương trình Đào tạo Giảng viên Trực tuyến của Đại học Illinois, Mỹ.

Bà Nguyễn Thanh Bình, Giảng viên


Bà Nguyễn Thanh Bình là Giảng viên của OMT đồng thời là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD về marketing và quản trị chiến lược. Bà Bình có chuyên môn sâu về marketing, quản trị thương hiệu, dịch vụ khách hàng, quản trị chiến lược. Bà Bình có trên 18 năm kinh nghiệp giảng dạy các chương trình MBA tại Việt nam, nhiều kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp tại Việt nam.

Bà Bình là giảng viên chính của chương trình Nhà quản lý thế hệ mới. Bên cạnh việc thực hiện các dự án tư vấn chiến lược và nghiên cứu thị trường, bà Bình đã thực hiện nhiều khóa đào tạo về Phát triển Kỹ năng quản lý tổng thể - Mini MBA cho Tổng Công ty CP Bưu điện (PTI), Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost), VNDirect; Xây dựng kế hoạch kinh doanh, Nghiên cứu thị trường, Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng dịch vụ khách hàng cho cho Tổng Công ty Viglacera, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost), Ngân hàng NN và PTNT Việt nam, Công ty Kinh doanh Vàng bạc Agribank, Tập đoàn VERA, Tổng công ty Tư vấn Xây dựng, Tập đoàn Viettel, Gần đây, bà Bình là giảng viên chủ chốt của OCD cho các  chương trình đào tạo lớn của Tổng Công ty Bưu điện Việt nam (VietnamPost): Nâng cao năng lực quản lý cho 600 giám đốc bưu điện huyện và Nâng cao năng lực kinh doanh cho 1.300 cán bộ kinh doanh, Kỹ năng kinh doanh nâng cao. 

Bà Bình tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế và Tiến sỹ Kinh tế, ĐH Ngoại thương và đã hoàn thành chương trình Đào tạo Giảng viên Trực tuyến (MOT) của ĐH Illinois, Mỹ.

Bà Nguyễn Quỳnh Chi, Giảng viên


Bà Nguyễn Quỳnh Chi là giảng viên của OMT, đồng thời đã nhiều năm là giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dânvới lĩnh vực chuyên sâu về Quản lý marketing, Chăm sóc khách hàng, Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng Giao tiếp, Quản lý chiến lược, Quản lý thay đổi, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng giảng dạy. Bà Chi có hơn hai mươi năm kinh nghiệm đào tạo về quản lý marketing, về phát triển năng lực quản lý cho các doanh nghiệp.

Bà Chi đã tham gia giảng dạy nhiều khóa đào tạo trực tuyến, trực tuyến kết hợp trực tiếp, các khóa đào tạo TOT. Bà Chi có bề dày kinh nghiệm đào tạo và tư vấn doanh nghiệp cho những khách hàng như Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí (PVFC), Ngân hàng An Bình, Công ty Chứng khoán VN Direct, Tập đoàn CMC, EVN Telecom, Đăng Khoa IT Plaza, Vietnam Airlines, Vinpearl, Petrolimex, Vinashin, BIDV... Bà Chi là thành viên nhóm soạn thảo bộ sách "Doanh nhân tự học", một bộ sách cung cấp kỹ năng quản lý doanh nghiệp hiện đại cho các nghiệp chủ, do NXB Trẻ phát hành năm 2001 với sự hỗ trợ của Chương trình phát triển dự án sông Mê kông (MPDF). Bộ sách này đã được 2 trong số các tờ báo hàng đầu của Việt Nam bầu là sách bán chạy nhất trong năm kể từ khi phát hành trong toàn quốc.

Bà Chi tốt nghiệp MBA, Đại học Boise State, Mỹ và đã hoàn thành chương trình Đào tạo Giảng viên Trực tuyến (MOT) của ĐH Illinois, Mỹ.


 

DIỄN ĐÀN HỌC TRỰC TUYẾN